‘Bố già’ Petrovic tiếc đứt ruột khi đội Thanh Hóa không thể ghi bàn vào lưới SLNA

Khánh Hoan
Khánh Hoan
07/08/2022 21:22 GMT+7

HLV Petrovic của Thanh Hóa tỏ ra tiếc nuối nhưng vẫn hài lòng với các học trò của mình khi cầm chân SLNA 0-0 ở vòng 11 V-League trên sân Vinh tối 8.7.

Sau thất bại trên sân Hà Nội ở vòng 10, trở về sân Vinh, SLNA hy vọng sẽ lấy 3 điểm khi tiếp Thanh Hóa. Nhưng do vắng “ngòi nổ” Olaha trên hàng công (lãnh thẻ đỏ ở trận đấu trước) đã khiến sức mạnh của đội bóng xứ Nghệ giảm sút rõ rệt.

SLNA đã bị chia điểm trên sân Vinh

Minh hoàng

HLV Petrovic tỏ ra hài lòng khi các học trò của ông đã đạt mục tiêu có điểm trên sân Vinh. “Trận này cả hai đội đều chơi tốt. Chúng tôi tiếc là có cơ hội để ghi bàn nhưng không tận dụng được”, HLV Petrovic nói.

Highlights SLNA 0-0 Thanh Hóa: Căng thẳng và quyết liệt

Đánh giá về các ngoại binh, người cầm quân này cho rằng, nếu SLNA có Olaha thì đội bóng của ông sẽ rất khó khăn để có điểm. Ở trận đấu này, hiệu quả của ngoại binh đánh chặn Santos đã khiến giúp Thanh Hóa giữ sạch mành lưới.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng thừa nhận trận này SLNA gặp khó khăn trên hàng công. "Thiếu Olaha, hiệu suất tấn công của Phan Văn Đức và Oseni đã giảm rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi hài lòng với kết quả có điểm ở trận này”, HLV Nguyễn Huy Hoàng nói.

Phan Văn Đức nhận giải bàn thắng đẹp nhất tháng 7, nhưng nhạt nhòa trước đối thủ Thanh Hóa

minh hoàng

Chia sẻ về mục tiêu sắp tới của SLNA, người cầm quân 41 tuổi này nói SLNA sẽ phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong từng trận và không đánh giá đội nào yếu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.