Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc

03/02/2015 11:51 GMT+7

Trong thời gian 10 phút siêu đầu bếp David Thái đã chế biến hoàn thành món ăn “Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc”.

Trong thời gian 10 phút siêu đầu bếp David Thái đã chế biến hoàn thành món ăn “Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc”. Cùng làm thử nhé!

Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc 

Nguyên liệu:

- 120 gr thịt thăn bò băm nhuyễn

- 10 gr mù tạt

- 5 gr sốt cà chua

- 5gr củ hành tây xắt nhỏ

- 5gr bạch hoa

- 5 gr dưa leo chua

- 10 gr  Mùi tây xắt nhỏ

- 20 gr lá trầu băm nhỏ

- 2 gr tương ớt Tabasco

- Muối / hạt tiêu

- Bơ 100 gr

Chuẩn bị:

- Băm nhỏ thịt bò vo thành viên nhỏ

- Thêm tất cả nguyên liệu, trộn tất cả lại với nhau, nêm gia vị vừa ăn

- Bỏ hỗn hợp vào khuôn inox tròn.

 Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc 2
Siêu đầu bếp David Thái

Thực hiện:

- Tiếp tục đun nóng chảo với bơ

- Áp chảo cho 5 giây mỗi bên.

- Trình bày món ăn (dùng món kem chua và trứng cá Cavia de Duc để dùng kèm)

[clip] Siêu đầu bếp hướng dẫn làm Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc:

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.