Bố nghi phạm găm 9 cây đinh vào đầu con gái người yêu: ‘Tôi rất đau lòng’

20/01/2022 13:25 GMT+7

Biết con trai là nghi phạm găm 9 cây đinh vào con gái 3 tuổi của người yêu, ông Hưng rất đau xót. Khi làm rõ, ai sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Liên quan vụ bé gái Đ.N.A (3 tuổi, sinh tại xã Canh Nậu, H.Thạch Thất, Hà Nội) nhập viện trong tình trạng hôn mê và được phát hiện 9 cây đinh găm trong sọ, trưa 20.1, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, cho biết đã nắm được việc Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, sinh tại xã Canh Nậu) là nghi phạm, tuy nhiên sự việc diễn ra như thế nào thì phải đợi thông tin từ phía công an.

Khu trọ bé N.A ở cùng mẹ và Huyên

trần cường

Ông Chi cho biết, Huyên quê gốc tại địa phương nhưng từ nhỏ đã theo bố mẹ đi nơi khác sinh sống. Sau khi quen mẹ bé Đ.N.A, Huyên thường ở cùng 2 mẹ con bạn gái tại khu nhà trọ phía sau Trạm y tế xã Cần Kiệm (H.Thạch Thất).

Khiếp đảm với lời khai của kẻ đóng 9 cây đinh vào đầu bé gái

Chia sẻ với Thanh Niên, ông Nguyễn Trung Hưng (55 tuổi, trú xã Thạch Hòa, H.Thạch Thất; bố đẻ của Huyên) cho hay, biết con trai là nghi phạm đã găm 9 cây đinh vào đầu con gái của người yêu, ông rất đau lòng.

9 cây đinh găm trong sọ bé N.A

BVCC

Theo ông Hưng, Huyên bị khiếm thính từ nhỏ, ông và vợ đều công tác trong quân đội nên đưa Huyên theo lên đơn vị sinh sống. Học hết lớp 12, ông Hưng cho Huyên về quê ở với bà nội và bác gái. Hàng ngày, Huyên đi làm mộc.

Hơn 1 tháng trước, trong một lần ông Hưng về quê có công việc, Huyên dẫn chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, trú xã Canh Nậu) về ra mắt. Huyên nói có tình cảm với chị L. và bạn gái đang có bầu 6 tháng, xin bố mẹ cho cưới.

“L. giới thiệu ở xã Canh Nậu, đã có 3 con và đã đơn phương ly dị chồng, 2 con đầu chồng nuôi, còn L. nuôi con nhỏ. Tôi không đồng ý cho cưới, tôi nói 2 đứa quan hệ có bầu, đứa con không có tội, phải giữ lại. Tuy nhiên, sau này đẻ phải xét nghiệm AND nếu đúng con của Huyên thì gia đình nhận về nuôi, nhưng không chấp nhận L. làm con dâu trong nhà”, ông Hưng nói.

Anh Đỗ Hữu Chung, bố đẻ bé N.A đau xót khi biết tin con gặp nạn

trần cường

Theo ông Hưng, biết tin con là nghi phạm, ông rất đau lòng. Ông Huyên mong cơ quan chức năng làm rõ khách quan sự việc. Nếu Huyên là thủ phạm thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trước đó, chiều 18.1, Công an H.Thạch Thất tiếp nhận tin báo về việc bé gái Đ.N.A nhập viện trong tình trạng hôn mê. Qua chụp chiếu, bệnh viện xác định trong sọ bé gái có 9 vật thể cứng giống đinh, đã triệu tập mẹ của bé và một số người liên quan lên làm việc, lấy lời khai phục vụ điều tra.

Ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, cho biết đơn vị này cũng nhận được trình báo từ gia đình về sự việc. Ông Chi nhận định nhiều khả năng cháu bé đã bị bắn bằng súng bắn đinh nhưng không phải do bé tự gây ra.

Theo ông Chi, bố mẹ bé N.A đã ly hôn từ tháng 6.2021, N.A ở cùng mẹ và người yêu mẹ tại xã Cần Kiệm (H.Thạch Thất). Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Trung Huyên là nghi phạm đã găm đinh vào đầu bé N.A.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.