Bộ trưởng Y tế Anh xin lỗi vì ôm hôn trợ lý có chồng

0 Thanh Niên Online

Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock hôm 25.6 đã lên tiếng xin lỗi vì vi phạm quy định giãn cách phòng dịch Covid-19, sau khi những bức ảnh chụp cảnh ông ôm hôn trợ lý có chồng lan truyền trên mạng.

Hình ảnh lấy từ CCTV /// Chụp từ The Sun
Hình ảnh lấy từ CCTV
Chụp từ The Sun

Bộ trưởng Hancockthừa nhận vi phạm quy định giãn cách sau khi tờ báo lá cải The Sun trong đêm 24.6 đăng những hình ảnh chụp ông “thân thiết” với trợ lý Gina Coladangelo.

Những hình ảnh trích xuất từ camera an ninh ghi hình hôm 6.5, thời điểm Anh cấm gặp nhau trong nhà đối với những người không cùng gia đình trong lúc nước này chống chọi dịch Covid-19 đến từ biến chủng Delta. Địa điểm là trụ sở của bộ y tế Anh trong giờ làm việc.

“Tôi thừa nhận đã vi phạm quy định giãn cách. Tôi vô cùng xin lỗi vì khiến mọi người thất vọng”, Hãng tin Reuters hôm 25.6 dẫn lời bộ trưởng Anh.

Bộ trưởng Y tế Anh xin lỗi vì ôm hôn trợ lý có chồng - ảnh 1

Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock và trợ lý Gina Coladangelo trong một ảnh chụp năm 2019

Skynews

Công đảng đối lập gây sức ép buộc Thủ tướng Boris Johnson trừng phạt ông Hancock, nhưng phát ngôn viên thủ tướng cho hay nhà lãnh đạo chấp nhận lời xin lỗi của bộ trưởng y tế và bày tỏ sự tin tưởng đối với cấp dưới.

Ông Hancock, 42 tuổi, trải qua cuộc hôn nhân 15 năm với vợ Martha, và hai vợ chồng có 3 con. Trong khi đó, trợ lý Coladangelo, 43 tuổi, cũng đã kết hôn và sinh 3 con.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Philippines tìm mua trực thăng Mỹ sau khi 'hủy kèo' với Nga

Philippines tìm mua trực thăng Mỹ sau khi 'hủy kèo' với Nga

Đại sứ Philippines tại Washington Jose Manuel Romualdez cho hay Philippines đang tìm cách mua trực thăng vận tải hạng nặng Chinook từ Mỹ, sau khi hủy thỏa thuận mua trực thăng Nga trị giá 12,7 tỉ peso (227,35 triệu USD) để tránh các lệnh cấm vận.