Bom tấn Black Myth: Wukong gây tranh cãi về thời lượng chơi

10/06/2024 14:15 GMT+7

Nhiều người hâm mộ Black Myth: Wukong tỏ ra không hài lòng khi có thông tin rò rỉ về thời lượng câu chuyện của trò chơi.

Theo Tech4Gamers, tựa game hành động nhập vai Black Myth: Wukong lấy cảm hứng từ Tây Du Ký đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Tuy nhiên, thông tin mới nhất về thời lượng chơi của trò chơi đã gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Bom tấn Black Myth: Wukong gây tranh cãi về thời lượng chơi- Ảnh 1.

Hình ảnh Tôn Ngộ Không trong đoạn trailer mới nhất của Black Myth: Wukong

CHỤP MÀN HÌNH

Theo nhà sản xuất Feng Ji, Black Myth: Wukong dự kiến sẽ mang đến khoảng 15 giờ chơi. Con số này đã khiến nhiều người hâm mộ thể loại Souls-like lo ngại, bởi các tựa game cùng thể loại thường có thời lượng dài hơn đáng kể.

Tuy nhiên, Feng Ji cũng nhấn mạnh rằng 15 giờ chơi chỉ là ước tính cho cốt truyện chính, không bao gồm thời gian người chơi khám phá thế giới, thử thách các trận đánh trùm và tìm hiểu các cơ chế chiến đấu phức tạp. Do đó, thời lượng thực tế của trò chơi có thể sẽ dài hơn nhiều.

Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Liệu độ khó của Black Myth: Wukong có đủ thách thức để người chơi cảm thấy 15 giờ chơi là xứng đáng? Liệu có bao nhiêu nội dung phụ để người chơi khám phá sau khi hoàn thành cốt truyện chính?

Câu trả lời sẽ chỉ được hé lộ khi Black Myth: Wukong chính thức ra mắt vào ngày 20.8. Dù có tranh cãi về thời lượng chơi, không thể phủ nhận rằng tựa game này đang là một trong những cái tên được mong đợi nhất năm 2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.