Bom tấn 'The Batman' đạt doanh thu ấn tượng trong các suất chiếu sớm

Thế Sang
Thế Sang
05/03/2022 12:22 GMT+7

Theo số liệu của Collider ngày 5.3, bom tấn The Batman (tựa Việt: Người Dơi: Vạch trần sự thật ) thu về 21,6 triệu USD trong suất chiếu sớm tính đến ngày thứ 5 (giờ Mỹ).

Với số tiền 21,6 triệu USD trong suất chiếu sớm, giới quan sát phòng vé nhận định đây là mức khởi đầu ấn tượng của phim The Batman (Matt Reeves chỉ đạo). Con số này cao hơn nhiều so với các tác phẩm như The Dark Knight (18,5 triệu USD doanh thu chiếu sớm), Justice League (13 triệu USD), Wonder Woman (11 triệu USD) nhưng lại xếp sau các phim như Batman v. Superman (27,7 triệu USD), Dark Knight Rises (30,6 triệu USD).

Cụ thể, doanh thu chiếu sớm của phim được tính trong 3 ngày là thứ 3, thứ 4 và thứ 5. Trong đó, thứ 3 và thứ 4 thu về 4 triệu USD, trong ngày thứ 5 thu về 17,6 triệu USD.

Bom tấn The Batman có doanh thu ấn tượng tại phòng vé đầu năm nay

warner bros.

Deadline cho biết, phim được kỳ vọng đạt 55 triệu USD vào ngày thứ 6 (bao gồm suất chiếu sớm), từ đó vươn lên số tiền 110 triệu USD trong những ngày cuối tuần. Trang này cũng cho biết, số tiền mà The Batman thu về hiện tại là ấn tượng nhất những tháng đầu năm nay, khi mà các bom tấn đình đám khác chưa xuất xưởng.

Phim The Batman chiếu tại Bắc Mỹ ngày 4.3, nhưng đã chiếu tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 1.3. Phim được lòng các nhà phê bình điện ảnh, được chấm 85% trên Rotten Tomatoes, có đến 92% khán giả yêu thích phim. So với các phim khác trong "vũ trụ phim" DC, hiện The Batman có khởi đầu rất thuận lợi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.