Bồn kim loại, phao in chữ Trung Quốc dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

Phạm Anh
Phạm Anh
13/11/2020 06:15 GMT+7

Lực lượng Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi phát hiện các vật thể in chữ Trung Quốc như bồn kim loại, phao, thiết bị báo cháy... trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

Sáng qua 12.11, lực lượng Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi phát hiện các vật thể in chữ Trung Quốc như bồn kim loại, phao, thiết bị báo cháy... trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi.
Trong đó, tại cảng Dung Quất (xã Bình Thuận, H.Bình Sơn) và xã Phổ Khánh (TX.Đức Phổ) phát hiện 2 bồn bằng kim loại, in chữ Trung Quốc, dài khoảng 5 m, bên trong bồn chứa chất nghi dễ cháy. Bên ngoài bồn có khung sắt, van niêm phong kẹp chì và dòng chữ chưa rõ nghĩa.
Còn tại vùng biển thôn Châu Me, xã Bình Châu (H.Bình Sơn) có một phao sắt hình trụ, cao khoảng 4 m, đường kính 2,5 m, đỉnh phao có gắn đèn phát tín hiệu và thiết bị định vị GPS.
Hiện Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi cùng chính quyền và người dân tạm giữ những vật thể trên, không để trôi dạt, va chạm rất dễ xảy ra cháy nổ. Các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đang xác minh nguồn gốc các vật thể để xử lý, không gây ảnh hưởng đến môi trường biển.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.