Bong bóng khép kín không ngăn người Bà Rịa-Vũng Tàu yêu tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Như vậy là thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị kết thúc 10 ngày tập huấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Họ chỉ sinh hoạt và tập luyện tại hai địa điểm, khách sạn sang trọng Pullman và sân bóng có mặt cỏ đẹp nhất Việt Nam, sân vận động Bà Rịa.

Tôi và nhiều cổ động viên bóng đá của tỉnh chẳng có dịp gặp gỡ, giao lưu với các thần tượng thể thao, chẳng được thấy Quang Hải, Công Phượng, thầy Park… bằng xương bằng thịt ngoài đời. Sao mà tiếc nuối!

Bong bóng khép kín không ngăn người Bà Rịa-Vũng Tàu yêu tuyển Việt Nam - ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam sẵn sàng trước trận đánh lớn

VFF

Dù sao vẫn phải làm gì đó để thể hiện tình cảm của người yêu bóng đá tỉnh nhà, trong lần đầu ‘thế hệ vàng thật’ của bóng đá Việt Nam tập huấn ở thành phố biển. Nghĩ và làm, tôi tìm cách kết nối với một thành viên ban huấn luyện. Vốn dĩ tôi đang làm giám sát trận đấu thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp do VFF và VPF tổ chức nên cũng quen thân với một vài trợ lý ở đội tuyển, chuyện thể hiện mong muốn của người hâm mộ với người đứng đầu đội tuyển là HLV Park diễn ra rất nhanh gọn. Thầy Park là người sống tình cảm mà!

Kết nối với đội tuyển đồng thời xin ý kiến của trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, nơi tôi đang công tác. Thật may là mọi chuyện suôn sẻ. Thế là ban giám hiệu nhà trường chuẩn bị lẵng hoa tươi thắm và một món quà mang ý nghĩa tinh thần để chuyển đến các cầu thủ, ban huấn luyện và đặc biệt là thầy Park Hang-seo. Tôi thật sự vui, khi mình được đại diện cho fan bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu, tuyệt đối tôn trọng quy trình bóng bóng khép kín đảm bảo an toàn cho đội tuyển trước dịch bệnh mà vẫn thể hiện được tình cảm chân thành. Lẵng hoa tươi thắm chúc đội tuyển Việt Nam thành công tại AFF Cup 2020.

Được đại diện nhà trường, tôi hạnh phúc khi HLV Park Hang-seo cười rất tươi và nhận bức tranh mang đậm dấu ấn của biển Vũng Tàu. Món quà thể hiện sự trân trọng, quý mến của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường dành cho thầy Park cùng đội tuyển, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cùng các anh vượt qua các đối thủ. Bức tranh có tên “Thuận buồm xuôi gió”, khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm luôn căng rộng để vượt sóng lớn và lướt nhanh giữa đại dương bao la.

Bong bóng khép kín không ngăn người Bà Rịa-Vũng Tàu yêu tuyển Việt Nam - ảnh 2

HLV Park Hang-seo cùng bức tranh “Thuận buồm xuôi gió”

NVCC

Chúng ta thật sự vui mừng và tự hào khi đội tuyển Việt Nam đã vươn ra biển lớn châu lục và khẳng định vị thế số 1 ở khu vực Đông Nam Á. Rất mong thầy Park Hang-seo luôn giữ những kỷ niệm đẹp khi nhớ về Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hùng Dũng de dọa vị trí của sao HAGL ở tuyển Việt Nam, ông Park khó nghĩ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm