Bóng chuyền nữ Việt Nam ém thông tin khiến sao Indonesia lo ngại

0 Thanh Niên Online

Đội tuyển bóng chuyền nữ Indonesia rất lo ngại sức mạnh của chủ nhà Việt Nam khi tuyển bóng chuyền Việt Nam không tiết lộ nhiều thông tin trong suốt hơn một năm qua.

Bóng chuyền nữ Việt Nam ém thông tin khiến sao Indonesia lo ngại - ảnh 1

Bích Tuyền (đập bóng) một trong những VĐV chủ lực của bóng chuyền nữ Việt Nam

Hà Phương

Tại SEA Games 31, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chung bảng với Indonesia, Malaysia và Philippines. Đội tuyển do HLV Thái Thanh Tùng dẫn dắt đặt mục tiêu góp mặt ở chung kết nên sẽ nhắm đến vị trí đầu bảng để né Thái Lan ở bán kết.

Các cô gái Việt Nam đã ráo riết tập luyện trong suốt thời gian qua, nhưng ít lộ thông tin ra ngoài khiến đối thủ gần như mù tít.

Trả lời báo chí Indonesia, ngôi sao bóng chuyền của nước này là Yolla Yuliana bày tỏ: “Thông tin về đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gần như là không có. Chúng tôi đã lùng sục trên mạng nhưng ít có hình ảnh mới về đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Họ đã ém thông tin rất tốt. Những gì chúng tôi biết được về tuyển nữ Việt Nam đã cách đây hơn một năm nên chỉ có tính chất tham khảo”.

Bóng chuyền nữ Việt Nam ém thông tin khiến sao Indonesia lo ngại - ảnh 2
Yolla Yuliana lo ngại sức mạnh của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Ảnh Chụp Màn Hình

VĐV Yolla Yuliana lo ngại là điều dễ hiểu, bởi Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở trận đấu đầu tiên vào lúc 19 giờ 30 ngày 19.5, lúc mà sức mạnh của tuyển nữ Việt Nam vẫn còn là bí ẩn.

Bóng chuyền nữ sẽ thi đấu từ ngày 13.5 đến 22.5 tại Nhà thi đấu Đại Yên (Hạ Long, Quảng Ninh).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm