8 kênh truyền hình Thái Lan trực tiếp toàn bộ SEA Games 31

Giang Lao
Giang Lao
28/04/2022 09:06 GMT+7

Theo tờ Bangkok Post , có đến 8 kênh truyền hình của Thái Lan sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ các sự kiện tại SEA Games 31 , trong đó cũng sẽ tập trung vào các môn quan trọng như bóng đá, điền kinh, bơi lội…

Tại SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam tới đây, môn bóng đá thi đấu sớm từ ngày 6.5 trước khi lễ khai mạc diễn ra vào ngày 12.5, nên các trận đấu của đội U.23 Thái Lan đều nhận được sự quan tâm lớn và các kênh truyền hình nước này xác nhận sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ các trận đấu.

Truyền hình Thái Lan trực tiếp toàn bộ các sự kiện và thi đấu tại SEA Games 31

Bangkok Post

Đại diện TV Pool, quản lý các kênh truyền hình lớn ở Thái Lan như Channel 3, 5 và 7, T Sports…, ông Visanti Srasrida cho biết: “Chắc chắn mọi trận đấu của U.23 Thái Lan sẽ được truyền hình trực tiếp phục vụ khán giả trong nước. Ngoài bóng đá, các môn thể thao được người Thái yêu thích tại SEA Games 31 cũng được trực tiếp toàn bộ như điền kinh, quyền anh, bơi lội, cầu lông, thể dục dụng cụ, quần vợt, taekwondo và bóng chuyền”.

Hàng nhái linh vật SEA Games bán tràn lan giá bát nháo, nhà sản xuất lên tiếng

Cũng trong buổi lễ công bố các kênh truyền hình ở Thái Lan trực tiếp SEA Games 31 vào ngày 27.4, Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan (NOCT), ông Charoen Wattanasin cũng cho biết: “SEA Games có ý nghĩa rất quan trọng đối với khu vực Đông Nam Á và đã được tổ chức trong khoảng 60 năm nay. Vì vậy, NOCT, SAT (Cơ quan thể thao Thái Lan) và TV Pool đã hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác để truyền hình trực tiếp mọi sự kiện tại Đại hội phục vụ người dân”.

Lịch truyền hình SEA Games 31 của các kênh của Thái Lan sẽ bắt đầu từ ngày 7.5 khi U.23 Thái Lan thi đấu trận ra quân ở bảng B môn bóng đá nam gặp U.23 Malaysia lúc 19 giờ trên sân Thiên Trường ở Nam Định.

Cũng theo tờ Bangkok Post, các quan chức hàng đầu thể thao Thái Lan đặt mục tiêu cho đoàn thể thao nước này tại SEA Games 31 là “phải vô địch toàn bộ các môn thể thao mang tính quốc tế”. Tại SEA Games 30 năm 2019 ở Philippines, đoàn thể thao Thái Lan xếp thứ 3 toàn đoàn với tổng cộng đoạt 92 HCV.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.