Cá hồi nướng tỏi

25/12/2004 17:10 GMT+7

Nguyên liệu: (4 người ăn) 1,5kg cá hồi 1/4 tách bơ

2 củ tỏi

3 muỗng canh rau thơm băm nhỏ

1 muỗng canh nước cốt chanh

1/2 thìa tiêu xay

Cà chua thái lát, rau xà lách.

Cách làm

Cá rửa sạch, để ráo nước. Ướp cá khoảng 20 phút với các nguyên liệu bơ nước, tỏi, 1/2 số rau thơm, nước chanh, tiêu. Sau đó, cho cá lên vỉ, nướng cho đến khi cá chín vàng. Lưu ý, không để cá quá cháy hoặc khô. Dọn ra đĩa đã bày sẵn xà lách và cà chua. Rắc nốt rau thơm lên trên. Ăn nóng, chấm với nước tương hoặc muối tiêu chanh.

Món ăn được thực hiện bởi Nhà hàng Phong Vị
(Q.10, TP Hồ Chí Minh)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.