2 củ tỏi
3 muỗng canh rau thơm băm nhỏ
1 muỗng canh nước cốt chanh
1/2 thìa tiêu xay
Cà chua thái lát, rau xà lách.
Cách làm
Cá rửa sạch, để ráo nước. Ướp cá khoảng 20 phút với các nguyên liệu bơ nước, tỏi, 1/2 số rau thơm, nước chanh, tiêu. Sau đó, cho cá lên vỉ, nướng cho đến khi cá chín vàng. Lưu ý, không để cá quá cháy hoặc khô. Dọn ra đĩa đã bày sẵn xà lách và cà chua. Rắc nốt rau thơm lên trên. Ăn nóng, chấm với nước tương hoặc muối tiêu chanh.
Món ăn được thực hiện bởi Nhà hàng Phong Vị
(Q.10, TP Hồ Chí Minh)
Bình luận (0)