Brad Pitt rớt khỏi top 100 nghệ sĩ giàu nhất sau khi chia tay Angelina Jolie

14/02/2018 14:27 GMT+7

Theo Celebrity Net Worth , tổng tài sản hiện tại của Brad Pitt đạt xấp xỉ 240 triệu USD, cao hơn cả hai cô vợ cũ đình đám là Angelina Jolie và Jennifer Aniston.

Cuộc hôn nhân của cặp siêu sao Brad Pitt và Angelina Jolie gần như chấm dứt khi đơn ly hôn của họ đang được xem xét giải quyết. Theo Daily Mail, quyết định của tòa sẽ có trong vài tháng tới.
Thủ tục ly hôn có phần rắc rối không chỉ bởi vì hai ngôi sao đều đòi quyền nuôi dưỡng 6 con, mà còn đến từ khối tài sản quá lớn, bao gồm các bất động sản cùng tậu trong thời gian chung sống.
Theo thu thập của Celebrity Net Worth, tổng tài sản của tài tử World War Z lên đến 240 triệu USD, trong khi Angelina Jolie chỉ tích lũy được 160 triệu USD. Vợ cũ Jennifer Aniston nhỉnh hơn "tình địch" một thời, ở mức 220 triệu USD, nhưng vẫn thấp hơn Brad Pitt. 
Brad Pitt không tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 vì không có hoạt động nổi trội trong năm qua Ảnh: Reuters
Năm 2016, Brad Pitt từng nằm ở vị trí 94 những ngôi sao được trả lương cao nhất thế giới (bao gồm cả lĩnh vực thể thao) của tạp chí Forbes, nhưng mới đây anh đã không còn lọt vào danh sách này. Hình ảnh tan vỡ hôn nhân không chỉ khiến cả hai mất nhiều hợp đồng quảng cáo và việc dành thời gian giải quyết khủng hoảng mới chính là nguyên nhân khiến Brad Pitt gần như không có hoạt động nổi bật về mặt nghệ thuật. 
Cũng theo tạp chí chuyên điều tra về tài chính nghệ sĩ, Brad Pitt có bước nhảy vọt về cát-sê rất lớn. Năm 1991, anh đóng Thelma and Louise chỉ nhận 6.000 USD, nhưng 10 năm sau, với vai diễn trong Ocean’s Eleven, nam tài tử đã đạt mốc 20 triệu USD/phim. Bộ phim Mr. and Mrs. Smith giúp nối duyên Brad Pitt và Angelina Jolie quay năm 2005 cũng cho anh nhận được con số cát-sê khủng này. 

Những năm gần đây, nam tài tử chuyển sang sản xuất phim. Công ty Plan B của anh đã sản xuất Inglourious Basterds, Moneyball, The Tree of Life, 12 Years a Slave, Fury, Allied and War Machine, Ad Astra, Moonglight..., trong đó World War Z với doanh thu phòng vé toàn cầu 540 triệu USD là dự án kiếm lời nhiều nhất của tài tử 54 tuổi.

Bên cạnh đóng phim, Brad Pitt cũng rất chăm chỉ làm từ thiện. Anh hỗ trợ chiến dịch One và quỹ Make It Right Foundation. Cùng với Angelina Jolie, cả hai lập ra quỹ Jolie-Pitt Foundation cho những vấn đề về con người.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.