BTS hy vọng sẽ 'gặp fan ở Seoul' vào tháng 3.2022

0 Thanh Niên Online

Nhóm nhạc K-pop BTS hy vọng sẽ tổ chức một đêm nhạc trực tiếp ở Seoul lần đầu tiên kể từ sau đại dịch Covid-19, hãng tin Yonhap đưa tin hôm 3.12.

Thông tin trên được xác nhận sau khi nhóm BTS đăng một dòng tweet hứa hẹn sẽ “gặp lại các bạn ở Seoul, tháng 3 năm 2022”.

Dòng tweet bao gồm thông tin màn trình diễn trên sân khấu ca khúc Permission to Dance của nhóm nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào khác.

BTS hy vọng sẽ 'gặp fan ở Seoul' vào tháng 3.2022 - ảnh 1

Nhóm BTS

REUTERS

Yonhap dẫn lời các lãnh đạo giấu tên tại công ty quản lý của BTS là Big Hit Music cho biết họ sẽ thúc đẩy trực tiếp tổ chức sự kiện này để người hâm mộ ở Hàn Quốc có cơ hội nhìn thấy thần tượng.

Một thông cáo báo chí của Big Hit Music cho biết thành phố tiếp theo sau chuyến lưu diễn ở Mỹ của BTS sẽ là Seoul, nhưng công ty không xác nhận ngay lập tức liệu sự kiện có trực tiếp hay không.

BTS hy vọng sẽ 'gặp fan ở Seoul' vào tháng 3.2022 - ảnh 2

BTS biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2020

REUTERS

Vào ngày 2.12, bảy thành viên BTS đã kết thúc chuỗi bốn buổi biểu diễn trực tiếp tại California (Mỹ). Đây là các buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của nhóm kể từ năm 2019. Một số người hâm mộ Hàn Quốc cuồng nhiệt nhất đã bay đến California để tham dự buổi hòa nhạc.

Các kế hoạch cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BTS liên tục trì hoãn và sau đó bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

O Sen - Ngọc Mai lần đầu vào đề cử Mai Vàng

O Sen - Ngọc Mai lần đầu vào đề cử Mai Vàng

Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 28 - năm 2022 diễn ra từ ngày 15.9 – 30.11 với 15 hạng mục vừa có kết quả, với 62 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình vào vòng bầu chọn. Và O Sen – Ngọc Mai lần đầu có tên trong danh sách này.