Khán giả ‘phát cuồng’ khi xem buổi diễn trực tiếp của BTS

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
30/11/2021 09:32 GMT+7

Nhóm nhạc nổi tiếng K-Pop BTS biểu diễn buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của họ kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu. Vô số người hâm mộ cuồng nhiệt đã đổ về Los Angeles (Mỹ) để xem thần tượng của họ, theo Reuters.

Nhóm nhạc bảy thành viên BTS đến từ Hàn Quốc đã tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên trong số bốn buổi hòa nhạc Permission to Dance on Stage tại Sân vận động SoFi ở Inglewood, California vào tối ngày 27.11 (giờ địa phương).

Phát biểu tại một cuộc họp báo trước buổi biểu diễn thứ hai vào tối 28.11, thành viên RM của BTS cho biết việc được lên sân khấu trở lại lần đầu tiên kể từ năm 2019 là một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Nhóm nhạc BTS

REUTERS

“Gặp lại tất cả các khán giả, nhìn thấy sân vận động chật kín các cổ động viên ngày hôm qua khiến tôi thực sự xúc động không thể nói thành lời”, RM nói với các phóng viên.

Bốn buổi hòa nhạc Permission to Dance on Stage là lần đầu tiên của BTS kể từ năm 2019, khi họ kết thúc chuyến lưu diễn cuối cùng từ Bắc Mỹ sang châu Âu về lại châu Á.

Fan được thỏa mãn xem BTS lần đầu tiên biểu diễn kể từ năm 2019

Khi đại dịch lây lan vào năm ngoái, nhóm nhạc BTS tạm hoãn chuyến lưu diễn quốc tế lớn nhất của họ bao gồm gần 40 buổi hòa nhạc, thay vào đó họ tổ chức các buổi biểu diễn trực tuyến.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS đã dẫn đầu cơn sốt K-Pop toàn cầu với âm nhạc và vũ điệu bắt tai, lạc quan, cũng như lời bài hát và các chiến dịch xã hội nhằm trao quyền cho giới trẻ.

BTS biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ lần thứ 49 tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, California, Mỹ, ngày 21.11.2021

REUTERS

Tuần trước, họ đã giành được giải thưởng cao nhất Nghệ sĩ của năm tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ và Bài hát pop xuất sắc nhất cho ca khúc hit mùa hè Butter, cùng các giải thưởng khác.

Người hâm mộ của BTS, được mệnh danh là ARMY, nổi tiếng với sự cống hiến nhiệt thành cho tổ chức này.

Ravy Sok (37 tuổi) cho biết bên ngoài sân vận động SoFi hôm 28.11: "Chúng tôi rất vui mừng được gặp họ tối nay. Đã quá lâu rồi. Chúng tôi đã nhìn thấy họ gần hai năm trước tại Jingle Ball. Cuối cùng, đây là một cơ hội khác để gặp lại họ”.

Bạn của Ravy là Stephanie Tea (31 tuổi) nói thêm: "Họ thực sự đã truyền cảm hứng cho chúng tôi và đã giúp chúng tôi rất nhiều trong cuộc sống. Họ là nguồn cảm hứng to lớn cho chúng tôi".

BTS sẽ hoàn thành bốn đêm diễn với hai buổi diễn tiếp vào ngày 1 và 2.12.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.