TNO

Bữa tối hấp dẫn với đầu bếp Michelin Marc De Passorio tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza từ ngày 6 - 10.9

27/08/2016 17:53 GMT+7

Đầu bếp 1 sao Michelin danh giá Marc De Passorio sẽ đến thực hiện bữa tối cho thực khách tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza từ ngày 6 - 10.9.2016, nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người yêu ẩm thực Sài Gòn vào mỗi quý.

Đầu bếp 1 sao Michelin danh giá Marc De Passorio sẽ đến thực hiện bữa tối cho thực khách tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza từ ngày 6 - 10.9.2016, nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người yêu ẩm thực Sài Gòn vào mỗi quý.

Bữa tối hấp dẫn với đầu bếp Michelin Marc De Passorio tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza từ ngày 6 - 10.9
Đầu bếp Marc de Passorio được nhận 1 sao Michelin danh giá vào năm 2015 tại nhà hàng L’Esprit de la Violette của mình tại vùng Aix-en-Provence. Nhà hàng tọa lạc trong khuôn viên của một villa cổ với không gian yên tĩnh xanh mướt cỏ và rợp bóng của 3 cây đại thụ hơn trăm tuổi.
Đầu bếp Marc de Passorio được biết đến không chỉ bởi kiến thức, kỹ thuật và độ chính xác tuyệt đối khi nấu ăn, mà còn vì tình yêu bất tận cho mọi loại hương vị và sự đột phá trong các món ăn của mình. Mỗi món ăn của ông là một phiên bản hoàn toàn mới, hiện đại hơn, sáng tạo hơn và vui nhộn hơn so với món mà bạn từng quen thuộc. Hẳn bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Đặc biệt, ông từng tìm được cảm hứng chế biến với các loại gia vị và phương thức tẩm ướp khác nhau trong thời gian ở tại đảo Réunion phía đông Madagascar. Nơi đây đã ban cho ông khả năng “thao túng” các loại hương vị và sắc màu một cách tinh tế nhất để đưa thực khách của mình vào một hành trình khám phá ẩm thực fusion giữa các nền văn hóa Âu, Á và Phi đầy bất ngờ và hấp dẫn.
Đầu bếp Marc de Passorio sẽ đến nhà hàng L’Olivier của khách sạn Sofitel Saigon Plaza, mang đến trải nghiệm ẩm thực để đời cho những người sành ăn không chỉ qua không gian mà nhà hàng mà còn qua bàn tay tài hoa của vị bếp trưởng.

Nhà hàng L’Olivier, tầng 2
Khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza. Địa chỉ: Số 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Từ ngày 6 đến 10.9 cho bữa trưa và bữa tối
Giá cho trưa: VND 500,000++/2 món và VND 620,000++/3 món
Giá cho bữa tối: menu tasting VND 1,600,000++/người
Lớp học nấu ăn với Michelin Chef: VND 1,080,000++/người bao gồm bữa trưa 3 món.

Vui lòng gọi (08) 3824 1555 hay email đến h2077-fb1@sofitel.com để biết thêm thông tin và đặt chỗ trước.
Nhà hàng L’Oliver là nhà hàng mang phong cách ẩm thực vùng Địa Trung Hải, đã từng có sự góp mặt của hơn 12 bếp trưởng đoạt giải Michelin như Jean-Baptiste Natali 1 sao Michelin tại Champagne, Ulrich Heimann 3 sao Michelin ở Lyon... L’Olivier phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày từ 11:30 sáng – 2:00 chiều cho bữa trưa và 6:30 chiều – 10:30 đêm cho bữa tối.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.