Bùi Công Nam trải lòng 'Chuyến xe 0Đ': Nhiều người không có nổi cái vé về quê

0 Thanh Niên Online

Sau khi ra mắt MV Tết này con sẽ về, Bùi Công Nam quyết định thực hiện chương trình Chuyến xe 0Đ, giúp đỡ bà con đồng hương cùng về quê ăn Tết.

Với Chuyến xe 0đ, Bùi Công Nam sẽ tổ chức 3 chuyến xe, hỗ trợ hơn 100 người về quê ăn Tết.

Chia sẻ về dự án này, giọng xa Tết này con sẽ về tiết lộ: Trong suốt quá trình thực hiện MV Tết này con sẽ về, Nam gặp rất nhiều người làm đủ mọi ngành nghề khác nhau. Nam nhận ra có rất nhiều người họ không về quê không phải vì họ không muốn về mà là vì họ cảm thấy năm qua họ không làm được gì, thậm chí họ không có tiền để mua vé về quê. Bản thân Nam chưa có năm nào ăn Tết xa nhà. Chỉ có một năm hết vé là mình tự chạy xe máy về. Nên Nam hiểu rằng được ở cùng gia đình trong những ngày Tết là trải nghiệm vô cùng ấm áp mà bất cứ người con xa quê nào cũng muốn có".

Bùi Công Nam trải lòng 'Chuyến xe 0Đ': Nhiều người không có nổi cái vé về quê - ảnh 1

Bùi Công Nam sẽ tổ chức 3 chuyến xe, hỗ trợ hơn 100 người về quê ăn Tết

FBNV

Bùi Công Nam tiết lộ, vì biết bản thân không thể giúp đỡ được quá nhiều người nên cuối cùng quyết định hỗ trợ bà con đồng hương, những người đang làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương trở về quê dịp Tết Nguyên đán.

Bùi Công Nam trải lòng 'Chuyến xe 0Đ': Nhiều người không có nổi cái vé về quê - ảnh 2

Ca sĩ Bùi Công Nam

“Em biết ở đâu cũng có những người khó khăn, nhưng mình biết sức mình có hạn, mình dành những suất đó cho những người đồng hương để khoanh vùng đúng đối tượng mình có thể hỗ trợ" - Bùi Công Nam trải lòng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm