'Bullet Train' của Brad Pitt dẫn đầu doanh thu Bắc Mỹ với 30,1 triệu USD

0 Thanh Niên Online

Bullet Train - bộ phim Brad Pitt đóng chính đã ra rạp với doanh thu khởi chiếu 30,1 triệu USD vào cuối tuần qua, đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ.

Bullet Train với dàn diễn viên Brad Pitt, Joey King, Aaron Taylor-Johnson, Andrew Koji… đang cố gắng chứng minh rằng một bộ phim hành động không dựa trên truyện tranh hay game có thể thách thức mọi khó khăn và gây được tiếng vang với khán giả. Bullet Train đạt được đánh giá 41% trên trang web tổng hợp phê bình Rotten Tomatoes. Nhiều nhà phê bình cho rằng bộ phim đã đạo nhái quá mức tác phẩm của Guy Ritchie và Quentin Tarantino. Nhà phê bình phim Peter Debruge viết rằng “cả nhân vật lẫn bộ phim đều không đặc biệt sâu sắc”.

'Bullet Train' của Brad Pitt dẫn đầu doanh thu Bắc Mỹ với 30,1 triệu USD  - ảnh 1

Brian Tyree Henry, Joey King, Brad Pitt và Aaron Taylor-Johnson (trái sang) dự lễ ra mắt phim Bullet Train

reuters

Easter Sunday của Universal vấp ngã trong thời điểm mở màn, chỉ kiếm được 5,3 triệu USD, giữ vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Phim hoạt hình DC League of Super-Pets của Warner Bros. giành vị trí thứ 2 với 11,2 triệu USD. Sau hai tuần, Super-Pets đạt tổng doanh thu nội địa là 45,1 triệu USD, một kết quả đáng thất vọng với kinh phí sản xuất chỉ 90 triệu USD.

Nope của Universal đứng thứ 3 với 8,5 triệu USD, đưa bộ phim kinh dị về UFO của đạo diễn Jordan Peele lên tới 97,9 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ. Thor: Love and ThunderMinions: Rise of Gru lọt vào top 5, thu về lần lượt 7,6 triệu USD và 7,1 triệu USD, mang lại tổng doanh thu cho phần tiếp theo của Thor lên tới 316,1 triệu USD, trong khi phần ngoại truyện Despicable Me hiện kiếm được 334,6 triệu USD ở Bắc Mỹ.

'Bullet Train' của Brad Pitt dẫn đầu doanh thu Bắc Mỹ với 30,1 triệu USD  - ảnh 2

Brad Pitt vai Ladybug trong phim Bullet Train

imdb

Bullet Train do David Leitch đạo diễn, từng là diễn viên đóng thế cho Brad Pitt trước khi chuyển sang chỉ đạo các phim như Atomic BlondeDeadpool 2. Bullet Train xoay quanh một tay sát thủ dũng cảm có nhiệm vụ mang theo một chiếc vali đầy tiền mặt trên tàu cao tốc ở Nhật Bản phải chiến đấu với những kẻ giết người, trộm cướp. Phim hiện đang chiếu tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

Nàng Thơ là chủ đề live show của nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Hoàng Đăng Khoa diễn ra trong đêm 24.9 tại sân khấu C30 Hòa Bình TP.HCM. Hoàng Đăng Khoa đã “giữ mãi đam mê” cho mình và cho khán giả.