Với sự thành công của Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 1 - năm 2023 được đánh giá là sự kiện văn hóa ẩm thực có sức lan tỏa đáng kể, Lễ hội Bánh mì lần 2 - năm 2024 trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa và có sự tham gia hơn 150 gian hàng. Lễ hội diễn ra từ ngày 17 đến 19.5 tại Công viên Lê Văn Tám, TP.HCM, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bánh mì độc đáo và khó quên cho du khách.
Lễ hội Bánh mì năm nay với chủ đề "Bánh mì Việt Nam - Giá trị ẩm thực thế giới" hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc bánh mì hoành tráng, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt. Lễ hội là dịp để du khách trong và ngoài nước khám phá và thưởng thức hương vị bánh mì Việt Nam - món ăn được mệnh danh là "bánh mì ngon nhất thế giới".
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thực phẩm Tân Vĩnh Phát (TVP Food), chuyên cung cấp thực phẩm chế biến cho các bếp ăn công nghiệp, siêu thị, đại lý thực phẩm và đặc biệt là các sản phẩm nhân bánh mì (bơ trứng gà, pate, giò lụa, jambon,..); nhân burger (bò, gà, tôm). TVP Food rất vinh dự được tham gia lễ hội năm nay với tư cách nhà Đồng tài trợ và mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị với thực đơn vô cùng hấp dẫn. Tại Lễ hội Bánh mì năm nay, gian hàng của TVP Food được xây dựng chỉnh chu tại vị trí trung tâm khu A181 - 182 thu hút đông đảo sự quan tâm của thực khách.
Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về sản xuất các dòng nhân bánh mì cùng quy mô hai nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại, TVP Food luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu "Ready to eat - Ready to cook" (Ăn liền - Nấu sẵn) của thị trường. TVP Food tập trung nguồn lực, ưu tiên phát triển các dòng nhân bánh mì, giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm bánh mì mới, đã được vô sẵn nhân với đa dạng các loại nhân như:
- Bánh mì truyền thống: super nhân (thịt khìa, chả lụa, jambon), xíu mại xốt cà, bò bulgogi, thịt gà xé,.... Ưu điểm của dòng sản phẩm này là nhân bánh mì đã được vào sẵn, vô cùng tiện lợi, người dùng chỉ cần chuẩn bị thêm các loại rau dưa, ớt ăn kèm là có ngay một ổ bánh mì chất lượng.
- Bánh mì que với vỏ bánh giòn rụm được làm từ loại bột mì hảo hạng cùng các dòng nhân pate chà bông, gà xé phô mai, bơ mật chà bông... mang hương vị đậm đà, nhân ngập tràn và đầy đủ dinh dưỡng.
Bắt nhịp xu hướng cuộc sống hiện đại ngày nay, bánh mì thành phẩm của TVP Food sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian chế biến cũng như là giải pháp tối ưu, hiệu quả đáp ứng toàn diện nhu cầu cung cấp cho các cửa hàng bánh mì, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và hệ thống quán trà sữa, cà phê lớn trên toàn quốc.
Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và HACCP, FDA, ISO 14001:2015,... với quy trình sản xuất khép kín và máy móc công nghệ đến từ châu Âu, TVP Food cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng hệ thống xe đông lạnh giao hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất.
Mỗi sản phẩm của TVP Food đều được tạo ra từ tâm huyết và niềm đam mê của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng, chất lượng hôm nay chính là nền tảng cho sức khỏe ngày mai. Và hơn hết, niềm tự hào của TVP Food là được đồng hành cùng các cửa hàng bánh mì uy tín; chuỗi siêu thị lớn như Coop mart, Go,...; chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Family mart và hệ thống quán cà phê trên toàn quốc. Sự tin dùng và lựa chọn của quý khách hàng trong thời gian qua là động lực để TVP Food ngày càng phát triển hơn và có thể mở rộng thị trường xuất khẩu bánh mì trong tương lai để góp phần giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt đến bạn bè quốc tế.
Sự hiện diện của TVP Food tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 2 không chỉ khẳng định vị thế của công ty trong ngành thực phẩm, mà còn là cơ hội để giới thiệu rộng rãi những sản phẩm bánh mì chất lượng, thể hiện cam kết của TVP Food trong việc góp phần phát triển và quảng bá văn hóa ẩm thực bánh mì Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Bình luận (0)