‘Bước nhảy ngàn cân’: Cặp đôi ‘hot girl trăm ký’ làm vợ chồng son trên sân khấu

16/11/2015 08:57 GMT+7

Trong tập 6 của chương trình Bước nhảy ngàn cân , biên đạo John Huy Trần đưa ra thử thách nhảy với đạo cụ bắt buộc để làm khó các thí sinh

Trong tập 6 của chương trình Bước nhảy ngàn cân, biên đạo John Huy Trần đưa ra thử thách nhảy với đạo cụ bắt buộc để làm khó các thí sinh

Cặp đôi "hot girl trăm ký" hóa thân thành cặp vợ chồng trên sân khấu - Ảnh: BTCCặp đôi "hot girl trăm ký" hóa thân thành cặp vợ chồng trên sân khấu - Ảnh: BTC
Ở tuần trước, ngay trên sóng truyền hình, Thủy Tiên và Sơn Lâm đã công khai tình cảm khiến khán giả thích thú. Trong thử thách ở tập 6, với đạo cụ là chiếc gối, Sơn Lâm đã làm cho giám khảo và khán giả bất ngờ khi tái hiện thành công khoảnh khắc sáng tinh mơ của một đôi vợ chồng mới cưới.
Thủy Tiên và Sơn Lâm hóa thân thành cặp vợ chồng trên sân khấu - Ảnh: BTC
Những cái ôm, gác chân lên nhau quá đáng yêu của Thủy Tiên và Sơn Lâm khiến giám khảo Hoài Linh phải thốt lên rằng: “Tôi không soi mói nhưng tôi thấy những bài dựng cho Sơn Lâm và Thủy Tiên toàn những bài dễ thương, tạo điều kiện cho hai bạn gần nhau nhiều quá. Tôi nghĩ đây là một cặp vợ chồng son. Nhìn cặp vợ chồng này tôi hiểu vì sao ông chồng lại lép như vậy rồi. Chúc mừng Sơn Lâm vì em đã vượt qua được thử thách này một cách ngoạn mục với cô vợ hơi nặng ký”.
Bên cạnh những lời khen của Hoài Linh thì giám khảo John Huy Trần cũng cho rằng rất hài lòng với bài thi này vì chiếc gối là một đạo cụ khó. Tuy nhiên, ngược lại với hai vị giám khảo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khuyên Thủy Tiên nên cố gắng hơn.
"Các bạn đã có một bài thi thông minh, dễ thương. Cái sự dễ thương nó lớn quá, che lấp luôn những khiếm khuyết nho nhỏ của các bạn. Nhưng tôi mong các bạn cố gắng để không có những sai sót như vậy, vì vào các vòng trong yêu cầu càng cao”.
Ánh Nguyệt chỉ mới tập bài nhảy được hai ngày - Ảnh: BTC
Bước nhảy ngàn cân - Dance your fat off đã đi được một nửa chặng đường và các thí sinh đã có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình sau sáu tuần tham gia cuộc thi.
Cũng trong chương trình, ở tuần trước Ánh Nguyệt gây ấn tượng với màn biểu diễn được yêu thích nhất và giành ba điểm 10 từ ban giám khảo. Nhưng trong tập 6, với bệnh rối loạn hấp thu Ánh Nguyệt đã có số phần trăm giảm cân thấp nhất cũng như bài nhảy không có sự đột phá. Với 8,8 điểm, Ánh Nguyệt rời khỏi top 9 của chương trình.
Tập tiếp theo của Bước nhảy ngàn cân sẽ được phát sóng vào 21 giờ tối chủ nhật 22.11 trên kênh VTV3.
Nguyễn Thắng được góp ý nên đưa vấn đề "sống ảo" của giới trẻ vào nội dung bài nhảy thì sẽ đạt điểm cao hơn - Ảnh: BTC
Huyền Thanh và Quang Đăng nhận được ba điểm 10 từ ban giám khảo vì có sự đột phá - Ảnh: BTC
Anh Kiệt được khen ngợi là thon gọn hơn rất nhiều so với khi mới tham gia chương trình - Ảnh: BTC
Anh Khoa và bạn nhảy, Ốc Thanh Vân - Ảnh: BTC
Ngọc Sơn giành được điểm số cao nhất trong tập 6 - Ảnh: BTC
Minh Thảo tiếp tục rơi vào vòng nguy hiểm - Ảnh: BTC
Ánh Nguyệt chia tay chương trình nhưng không quên dặn dò các thí sinh khác nhớ giữ gìn sức khỏe - Ảnh: BTC
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.