Buộc thôi việc nhân viên bạo hành cháu bé 3 tuổi ở cơ sở giữ trẻ

Thanh Quân
Thanh Quân
04/01/2024 15:44 GMT+7

Cơ sở giữ trẻ Trứng Academy (ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã buộc thôi việc đối với một nhân viên vì có hành vi bạo hành bé gái 3 tuổi.

Ngày 4.1, lãnh đạo UBND P.Nguyễn Văn Cừ (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đã nhận được báo cáo của cơ sở giữ trẻ Trứng Academy (ở P.Nguyễn Văn Cừ) về việc xử lý kỷ luật đối với nhân viên bạo hành bé gái 3 tuổi.

Buộc thôi việc nhân viên bạo hành cháu bé 3 tuổi ở cơ sở giữ trẻ- Ảnh 1.

Nhân viên dùng tay "tác động vật lý" vào người bé gái 3 tuổi

CẮT TỪ VIDEO

Theo báo cáo, cơ sở giữ trẻ Trứng Academy đã xem xét, ra quyết định xử lý kỷ luật buộc thôi việc đối với nhân viên N.T.T.N vì có hành vi bạo hành bé gái 3 tuổi được gửi tại cơ sở này.

Sau khi xử lý kỷ luật nhân viên nói trên, cơ sở giữ trẻ Trứng Academy đã gửi báo cáo cho UBND P.Nguyễn Văn Cừ và ngành chức năng có liên quan để chờ ý kiến chỉ đạo tiếp theo.

Như Thanh Niên đã thông tin, trưa 30.12.2023, khi đón con gái 3 tuổi từ cơ sở giữ trẻ Trứng Academy về nhà, bà L.T.T (ở P.Nguyễn Văn Cừ) phát hiện trên người của con có một số vết bầm tím, nhất là ở vùng mông. Bà T. hỏi thì cháu D. cho biết bị cô N. đánh khi ở phòng ăn và lớp học tại cơ sở giữ trẻ Trứng Academy.

Sau khi trích xuất hình ảnh từ camera tại cơ sở giữ trẻ, bà T. phát hiện cháu D. bị bạo hành và nhân viên tên N. cũng thừa nhận hành vi đánh cháu D.

Hiện các đơn vị chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ hành vi của nhân viên nói trên để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.