2. Thực hiện:
- Làm sạch cá, để ráo nước
- Thịt heo thái mỏng sau đó ướp tiêu hành, đường, nước mắm để khoảng 10 phút cho thấm gia vị.
- Ngâm mềm nấm mèo và thái sợi, ngâm kim châm, bún tàu cắt khúc, ớt đỏ thái sợi.
- Cho cá vào xửng hấp, cho thịt heo lên mặt chả cá, sau đó đem hấp khoảng 20 phút.
- Cho tiếp bún tàu, cà chua, ớt đỏ, nấm mèo lên trên cá và hấp thêm 5 phút để chín đều là ăn vừa.
Quán Huế Gia Viên số 6C Trần Quang Diệu (nối dài), Q.3 TP.HCM
(thực hiện)
Bình luận (0)