Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Cá linh kho mẳn dầm bần
[360 ĐỘ NGON] Cá linh kho mẳn dầm bần hương vị đất phù sa
Sự hấp dẫn của cá linh kho mẳn dầm bần không chỉ nằm ở cái tên mà còn ở hương vị rất đặc biệt của món ăn này. Vị chua đặc trưng của trái bần kết hợp cùng cá linh béo ngậy nấu chung với nước dừa ngọt thanh. Nói là kho nhưng khác với cách kho cá thông thường, người dân ở Cồn Sơn kho cá ngập trong nước dừa, kho đến khi xương cá chín rục. Cá linh kho phải ăn kèm với ít bông điên điển, bông súng thì mới đúng điệu, cứ thế mà hết nồi cơm lúc nào không hay.
Top