Cà Mau: Bắt quả tang 17 người tụ tập đá gà ăn tiền ở bãi đất trống

Gia Bách
Gia Bách
31/12/2021 19:05 GMT+7

Công an tỉnh Cà Mau bắt quả tang điểm đá gà ăn thua bằng tiền ở bãi đất trống, có người cảnh giới chặt chẽ.

Ngày 31.12, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị này vừa bắt quả tang vụ đá gà ăn thua bằng tiền ở bãi đất trống thuộc xã Thạnh Phú, H.Cái Nước (Cà Mau).

Hiện trường vụ đá gà

Công an cung cấp

Theo đó, 15 giờ cùng ngày lực lượng công an bất ngờ ập vào khu đất trống gần các ao tôm của người dân tại ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, bắt quả tang các nhiều người tham gia đá gà ăn thua bằng tiền, trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại địa phương.

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu được 3 vỏ lãi, 17 điện thoại di động, 4 con gà, 2 cặp cựa gà, thu trên người những tham gia đá gà hơn 5 triệu đồng và giấy ghi lại các trận thắng thua. Trong số các đối tượng bị bắt quả tang là những người đến từ nhiều địa phương trong tỉnh và có cả ngoại tỉnh.

Theo cơ quan công an, để tránh bị phát hiện, tụ điểm đá gà liên tục di chuyển địa điểm, có người cảnh giới xung quanh và có người bán thức ăn, nước uống. "Trinh sát chúng tôi phải theo dõi sân gà này gần tháng qua, sân gà được cảnh giới rất chặt chẽ, họ cảnh giới từng chiếc xuồng, ghe qua lại con sông phía trước sân gà. Và họ liên liên tục thay đổi điểm đá giữa xã Thạnh Phú và điểm xã Lý Văn Lâm (TP.Cà Mau) cách con sông", một trinh sát cho biết.

"Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chúng tôi liên tục tổ chức các cuộc ra quân, trấn áp tội phạm", ông Phạm Thành Sỹ, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau khẳng định.

Hiện, 17 người tham gia đá gà, được di lý về trụ sở Công an tỉnh Cà Mau để thẩm vấn, xác minh để xử lý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.