Cà Mau: Bị công an phát hiện, khai mua súng bắn đạn cao su 'để phòng thân'

Gia Bách
Gia Bách
16/11/2023 19:27 GMT+7

Trong lúc làm nhiệm vụ, tổ tuần tra kiểm soát của Công an tỉnh Cà Mau phát hiện 2 người đi xe máy mang theo súng bắn đạn cao su cùng 7 viên đạn.

Ngày 16.11, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ phát hiện 2 thanh niên mang theo súng bắn đạn cao su để xử lý theo quy định.

Thông tin ban đầu, lúc 2 giờ 50 ngày 16.11, tổ tuần tra kiểm soát của Công an tỉnh Cà Mau làm nhiệm vụ trên đường Lê Hồng Phong, P.8 (TP.Cà Mau), phát hiện 2 thanh niên đi xe máy không biển số, có biểu hiện nghi vấn.

Cà Mau: 2 thanh niên mua súng công cụ hỗ trợ để phòng thân   - Ảnh 1.

Khẩu súng cùng 7 viên đạn mà 2 thanh niên mang đi giữa khuya, bị tổ tuần tra kiểm soát của Công an tỉnh Cà Mau phát hiện

CÔNG AN CUNG CẤP

Khi tổ công tác ra hiệu dừng để kiểm tra thì người điều khiển xe tăng ga bỏ chạy. Đến địa phận thuộc khóm 7, P.8 (TP.Cà Mau), người ngồi sau vứt một vật nghi là súng vào nhà trọ không có người ở.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận có 1 khẩu súng ngắn màu đen (loại súng bắn đạn cao su), trong băng đạn còn 7 viên. Tổ công tác đã bàn giao 2 người này cùng tang vật cho Công an TP.Cà Mau điều tra, xử lý theo quy định.

Làm việc với công an, 2 người này khai tên là P.V.K (22 tuổi) và N.N.H (20 tuổi, cùng ngụ xã Tân Phú, H.Thới Bình, Cà Mau) và mua súng bắn đạn cao su để "phòng thân" khi ra đường. Khám xét phòng ở của K., lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện một bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 16.11

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.