Cà Mau: Giám định tuổi nghi phạm chém người tử vong vì mâu thuẫn trên Facebook

Gia Bách
Gia Bách
13/12/2021 18:02 GMT+7

Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án và tiến hành giám định tuổi đối với nghi phạm chém người tử vong vì mâu thuẫn trên Facebook.

Liên quan đến vụ chém người tử vong chỉ vì mâu thuẫn trên Facebook, ngày 13.12, theo nguồn tin của Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra hành vi giết người. "Cơ quan điều tra khởi tố vụ án và chờ giám định tuổi của nghi phạm. Khi có kết quả giám định tuổi, chúng tôi sẽ tiến hành các bước tố tụng tiếp theo", nguồn tin cho biết thêm.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng tháng 10.2021, giữa N.Đ.K (15 tuổi, ngụ xã Quách Phẩm Bắc, H.Đầm Dơi) và L.K.L (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) xảy mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook. Đến khoảng 8 giờ ngày 5.12, N.Đ.K hẹn gặp L.K.L tại đoạn đường gần nhà L.K.L để nói chuyện.

Khi đi, N.Đ.K mang theo cây dao dài khoảng 50 cm và rủ thêm N.D.K (16 tuổi, ngụ cùng địa phương). Đến đoạn đường cách nhà L. khoảng 10 m, thấy L. đi trên đường, N.Đ.K dừng xe lại và lấy dao ra chém nhiều nhát vào L. khiến nạn nhân ngã gục. L. được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong. Tại cơ quan công an, N.Đ.K và N.D.K khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc chém người tử vong vì mâu thuẫn trên Facebook đang được Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.