Cà Mau: Khẩn trương báo cáo chi hỗ trợ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19

Gia Bách
Gia Bách
13/06/2022 19:42 GMT+7

Sở Tài chính Cà Mau đề nghị các địa phương báo cáo về kết quả thực hiện các chế độ, chính sách và phụ cấp đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19 , chậm nhất vào ngày 15.6.

Ngày 13.6, Sở Tài chính tỉnh Cà Mau có văn bản đề nghị UBND các huyện, thành phố báo cáo kết quả thực hiện các chế độ, chính sách và phụ cấp đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Sở Tài chính tỉnh Cà Mau đã cấp kinh phí cho các địa phương để kịp thời chi trả các chế độ, chính sách có liên quan cho các đối tượng được thụ hưởng để đảm bảo thực hiện các nội dung chi theo quy định.

Để có cơ sở tổng hợp, tham mưu báo cáo về trên đối với kinh phí cấp cho lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở Tài chính đề nghị Chủ tịch UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc khẩn trương báo cáo kết quả thực hiện chi hỗ trợ các chế độ, chính sách cho các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, phạm vi báo cáo từ năm 2020, năm 2021 và quý 1/2022. Nội dung báo cáo về chi chế độ, phụ cấp, bồi dưỡng cho lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 (kể cả Ban chỉ đạo các cấp) và nguồn kinh phí (nêu rõ cấp huyện chi, cấp xã chi - PV).

Ngày 13.6: Cả nước 617 ca Covid-19, 9.330 ca khỏi | Hà Nội 157 ca | TP.HCM 5 ca

Ngoài ra, Sở Tài chính cũng đề nghị Chủ tịch UBND các địa phương trong tỉnh chỉ đạo, phối hợp thực hiện tốt theo tinh thần nội dung và thời gian nêu trên. Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc thì kịp thời phản ánh về Sở để phối hợp giải quyết.

Sở Tài chính Cà Mau gia hạn thời gian các địa phương gửi báo cáo về chế độ, chính sách và phụ cấp đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19 đến đơn vị này chậm nhất vào ngày 15.6.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.