Ca sĩ Bolero Đạt Võ và cái duyên đến với nghệ thuật

31/12/2020 14:30 GMT+7

Sinh tại Hải Phòng, Đạt Võ lại gắn bó với Bolero và ghi dấu ấn với chất giọng ngọt ngào và cảm xúc dạt dào đặt để trong từng câu hát.

Tình yêu âm nhạc của doanh nhân, nghệ sĩ Đạt Võ hình thành từ bé. Từ sở thích hát vu vơ, Đạt Võ bắt đầu bén duyên đi hát chuyên nghiệp nhờ một người bạn rủ quay MV chung.
Không chuẩn bị phục trang, cũng chẳng sẵn nhạc nền rườm rà, Đạt Võ cứ thế thả hồn vào ca khúc, có cho mình sản phẩm âm nhạc đầu tiên.
“Tay ngang” đi hát nhưng cách Đạt Võ thể hiện từng ca khúc lại có thể khiến người nghe xúc động. Để có được cách hát bài bản, Đạt Võ tập luyện rất nhiều, nghiên cứu cách luyến láy, lấy hơi, nhả chữ…
Đối với Đạt Võ, hát hay thôi chưa đủ mà quan trọng của việc hát Bolero chính là việc đưa cảm xúc vào bài hát để làm sao có kết nối những tâm hồn lại với nhau. Thế nên ngoài luyện tập về giọng hát và cách hát, anh chú ý nhiều hơn đến việc diễn cảm xúc để đem đến cho người nghe cảm nhận trọn vẹn nhất. Những ca khúc Đạt Võ thể hiện rất đời thường, thường về tình cha, lòng mẹ, ơn nghĩa sinh thành, đạo và ân nghĩa ở đời.
Dù bận rộn với việc kinh doanh, Đạt Võ rất tích cực làm MV ca nhạc, hợp tác cùng nhiều giọng ca: Kim Ryna, Ân Thiên Vỹ, Danh Vũ Tiến… Sau hơn 2 năm thành lập, kênh YouTube Đạt Võ có lượt người xem lên đến con số 50 triệu, đây cũng chính là động lực cho anh thực hiện nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.
Mời bạn đọc theo dõi tại đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.