Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh

0 Thanh Niên Online

Đến với Hát cho ngày mai ở vai trò giám khảo, 'chị Tư' Cẩm Ly đã có những chia sẻ thú vị về chương trình và khẳng định chưa có ý định giải nghệ như một số tin đồn trên mạng xã hội.

Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh - ảnh 1

Cẩm Ly khẳng định chưa có kế hoạch giải nghệ như tin đồn

btc

Sự xuất hiện của Cẩm Ly ở vai trò giám khảo Hát cho ngày mai đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người không khỏi bất ngờ bởi nữ nghệ sĩ là người khá “kỹ tính” khi quyết định sẽ đồng hành cùng một chương trình nào đó. Theo chia sẻ của “chị Tư”, ngay khi biết được ý nghĩa nhân văn mà Hát cho ngày mai muốn truyền tải tới cộng đồng, cô đã lập tức đồng ý tham gia. Cẩm Ly bộc bạch: “Khi đến với chương trình, được trực tiếp nghe các y bác sĩ, công an, chiến sĩ, các tình nguyện viên tuyến đầu chia sẻ những câu chuyện trong quá trình tham gia chống dịch, mang đến những thông điệp tích cực thì Ly càng thấu hiểu, cảm thông và trân quý họ nhiều hơn. Ly thấy rất vui và hạnh phúc khi trở thành giám khảo của một chương trình ý nghĩa như thế này”.

Cẩm Ly chia sẻ rất thoải mái khi làm giám khảo của chương trình Hát cho ngày mai vì bản thân không đặt nặng vấn đề chuyên môn. Và thí sinh khi tham gia chương trình cũng không đặt nặng vấn đề thắng thua, họ chỉ muốn cùng nhau lan tỏa những thông điệp tích cực, những điều ý nghĩa đến với người dân trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành. Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh, giọng ca Chim trắng mồ côi chia sẻ: “Dù không đặt nặng vấn đề chuyên môn là hát nhưng Ly sẽ chấm điểm cho thí sinh dựa trên tinh thần, câu chuyện và một số yếu tố khác”.

Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh - ảnh 2

Cẩm Ly rạng rỡ khi làm giám khảo Hát cho ngày mai

btc

Dù công việc bị đình trệ, phải chịu nhiều ảnh hưởng vì đợt dịch Covid-19 nhưng Cẩm Ly thấy mình may mắn vì vẫn được ở nhà và cố gắng thực hiện nghiêm túc chỉ thị của nhà nước. Giọng ca Phố hoa cũng chia sẻ do hình sức khỏe của mình không tốt, không thể tham gia được vào các hoạt động phòng chống dịch khiến cô khá buồn. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Ly thấy rất ngưỡng mộ các bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ly tin rằng các bạn ấy cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội, và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”.

Tuy không thể “xuống đường” cùng anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ người dân giữa tâm dịch, nhưng nữ ca sĩ vẫn gửi đi những phần quà là các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đóng góp chi phí hỗ trợ chống dịch. Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, ca sĩ Cẩm Ly cho biết hiện tại cô đang bị bệnh xoang hành làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh - ảnh 3

Cẩm Ly âm thầm hỗ trợ đóng góp phòng chống dịch

btc

Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, nữ ca sĩ khẳng định mình chưa có kế hoạch cho việc “nghỉ hưu”. “Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát”, cô cho hay.

Tập đầu tiên của Hát cho ngày mai có sự tham gia của Cẩm Ly lên sóng ngày 28.11 trên HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm