Ca sĩ Hà Trần nói gì vụ bình luận 'không biết xấu hổ' trên Facebook Tùng Dương?

11/06/2024 17:41 GMT+7

Liên quan đến dòng bình luận gây tranh cãi trên Facebook ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Hà Trần vừa lên tiếng phản hồi.

Ca sĩ Hà Trần nói gì vụ bình luận 'không biết xấu hổ' trên Facebook Tùng Dương?- Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Trần xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án mới. Cô cũng thoải mái chia sẻ về những ồn ào liên quan đến Tùng Dương thời gian qua

Thanh Chiêu

Tại sự kiện giới thiệu về dự án âm nhạc kỷ niệm 30 năm làm nghề, ca sĩ Hà Trần thẳng thắn lên tiếng về dòng trạng thái gây tranh cãi trên trang cá nhân của Tùng Dương. Giọng ca Mùa hè đẹp nhất khẳng định dòng chia sẻ đó không hướng về nam ca sĩ bởi cô có nhắc đến Trấn Thành. Hà Trần giải thích thêm chữ "no shame" cô muốn nói là "không phải thẹn". "Nếu mà chê, người ta sẽ dùng shameless - không biết xấu hổ. Tôi nghĩ Dương có lẽ bị hiểu lầm", cô nói. 

Hà Trần nói thêm cô có 2 con người, một của gia đình và một của khán giả. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân không năng nổ và ngại chuyện va chạm trên mạng xã hội. "Lúc đó ê kíp đang tá hỏa với live concert nên cũng không theo dõi. Đến khi người thân quen gửi cho tôi, tôi mới gọi điện cho Tùng Dương nhưng chưa nhận được phản hồi. Tôi nghĩ bây giờ Dương đang bận rộn với dự án mới nên hai chị em chưa nói chuyện lại với nhau. Tôi cũng đã để lại tin nhắn nên nghĩ một lúc nào đó rảnh Dương sẽ trả lời tôi", nữ ca sĩ bày tỏ. 

Hà Trần lên tiếng vụ bình luận nói Tùng Dương ‘không biết xấu hổ'

Theo giọng ca Mùa hè đẹp nhất, việc hiểu lầm này khiến khán giả xôn xao trong thời gian qua và nếu gây ảnh hưởng đến Trấn Thành điều khiến cô lấy làm tiếc. "Tôi chơi với chị Thanh Lam và Tùng Dương là 3 người bạn rất thân trong nghề nghiệp. Không chỉ là bạn thân, đó còn là những người nghệ sĩ đặc biệt, tôi trân trọng yêu quý họ về tài năng. Tôi không có vấn đề gì, khi nào có dịp chị em sẽ nói chuyện với nhau", nữ ca sĩ chia sẻ thêm về mối quan hệ với Tùng Dương. 

Ca sĩ Hà Trần nói gì vụ bình luận 'không biết xấu hổ' trên Facebook Tùng Dương?- Ảnh 2.

Hà Trần nói cô trân trọng tài năng của đàn chị Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương

NVCC

Trước đó, Hà Trần từng gây chú ý khi để lại bình luận “No shame" dưới đoạn clip Tùng Dương thể hiện ca khúc Sau lời từ khước. Thậm chí, giọng ca Em về tinh khôi còn tag một tài khoản khác được cho là trang cá nhân của Trấn Thành

Dòng bình luận của Hà Trần khiến nhiều người tò mò. Một bộ phận cư dân mạng tạm dịch "No Shame" trong bài viết là "không biết xấu hổ", đồng thời hoài nghi chuyện nữ ca sĩ đang chê Tùng Dương. Có ý kiến cho rằng việc để lại bình luận này trong bài viết của đồng nghiệp là điều không nên. Một số tài khoản mong nữ ca sĩ lên tiếng về chia sẻ gây tranh cãi này.

Về phía Tùng Dương, anh cho biết việc biểu diễn Sau lời từ khước đã được xin ý kiến tác giả và đóng tác quyền đầy đủ. Nam ca sĩ khẳng định “không bao giờ hát mà không xin phép". Theo Tùng Dương, một ca khúc đã có ít nhất 5, 6 phiên bản và được nhiều đồng nghiệp cover thì “chắc cũng không cần suy nghĩ hay bình luận nặng nề thế đâu nhỉ”. Đồng thời, giọng ca Chiếc khăn piêu nhấn mạnh thêm: “Mỗi phiên bản mang một màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui, có gì đâu, sao chị Hà lại nặng lời như thế”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.