Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh bất ngờ quay trở về Mỹ?

06/08/2015 18:00 GMT+7

(TNO) Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh đã trở về Mỹ đêm qua 5.8 sau khi show ghi hình của hai em trai Tường Nguyên, Tường Khuê tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) bất ngờ bị hủy.

(TNO) Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh đã trở về Mỹ đêm qua 5.8 sau khi show ghi hình của hai em trai Tường Nguyên, Tường Khuê tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) bất ngờ bị hủy tối 4.8.

Như Quỳnh (sinh năm 1970) tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, là ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt. Cô được khán giả yêu thích không chỉ nhờ giọng hát ngọt ngào, thanh thoát mà còn nhờ ngoại hình xinh đẹp, khả ái và tài năng biểu diễn vũ đạo đậm chất quê hương - Ảnh: Khả Hòa
Như Quỳnh trở về Việt Nam với dự định thăm quê hương và góp mặt vào liveshow của Tường Nguyên, Tường Khuê. Tuy nhiên, khi show ghi hình của hai em trai bị hủy vào tối 4.8 vì chưa có giấy phép, Như Quỳnh đã nhanh chóng đặt vé máy bay về Mỹ.
Chúng tôi đã gọi điện thoại cho Như Quỳnh để hỏi về việc cô bất ngờ về Mỹ nhưng chưa liên lạc được.
Được biết sau chuyến về nước lần này, ca sĩ Như Quỳnh dự kiến sẽ thực hiện liveshow đầu tiên của mình sau hơn 20 năm xa quê, diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 tới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.