Ca sĩ Harry Styles đau buồn sau vụ nổ súng ở Đan Mạch, hủy đêm nhạc

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Anh Harry Styles cho biết anh “đau lòng” sau vụ xả súng chết người tại một trung tâm mua sắm ở Copenhagen, Đan Mạch hôm 3.7 và hủy bỏ đêm nhạc dự kiến ​​diễn ra trong thành phố.

Ca sĩ Harry Styles (28 tuổi), cựu thành viên nhóm nhạc One Direction, chủ nhân của Sign of the Times, Watermelon Sugar dự tính biểu diễn tại Nhà thi đấu Hoàng gia ở Copenhagen vào ngày 3.7 trong khuôn khổ chuyến lưu diễn của anh mang tên Love On Tour.

Cảnh sát Đan Mạch cho biết, ba người đã thiệt mạng và một số người khác bị thương trong vụ xả súng tại trung tâm mua sắm Field ở thủ đô Copenhagen. Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, một người đàn ông Đan Mạch 22 tuổi.

Ca sĩ Harry Styles đau buồn sau vụ nổ súng ở Đan Mạch, hủy đêm nhạc - ảnh 1

Ca sĩ Harry Styles

Reuters

Cảnh sát trưởng Soren Thomassen nói với các phóng viên hôm 4.7 rằng không có dấu hiệu cho thấy vụ nổ súng là một “hành động khủng bố” hay nghi phạm đã hành động cùng với những người khác.

Ông cho biết kẻ xả súng giết chết hai thanh niên 17 tuổi, một nam một nữ và một công dân Nga 47 tuổi sống ở Đan Mạch.

“Tôi rất đau lòng cùng với người dân Copenhagen. Tôi yêu mến thành phố này. Mọi người thật ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Tôi bị tan vỡ vì các nạn nhân, gia đình của họ và tất cả những ai đang bị tổn thương", Harry Styles viết trên Twitter.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm