Ca sĩ Lâm Hùng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Lâm Hùng có dịp tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với bà xã Khánh Ngọc trong chương trình Tâm đầu ý hợp.

Lâm Hùng thấy bản thân thay đổi nhiều sau khi kết hôn /// Ảnh: TL/FBNV
Lâm Hùng thấy bản thân thay đổi nhiều sau khi kết hôn
Ảnh: TL/FBNV

Lâm Hùng được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng, gắn bó với các thế hệ 8X, 9X. Thậm chí, anh còn được nhiều người ưu ái gọi với danh xưng “ông vua nhạc miền Tây". Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, giọng ca sinh năm 1977 còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn với Khánh Ngọc. Sau 3 năm hẹn hò, cả hai chính thức về chung một nhà và đến hiện tại đã có với nhau 3 người con.

Trong chương trình, Lâm Hùng cho biết chính bà xã đã giúp mình thay đổi sau khi kết hôn. Nam ca sĩ kể trước đây anh là người đào hoa, có nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, sau khi gặp Khánh Ngọc, anh không còn đa tình nữa. “Bây giờ tôi đàng hoàng lắm, không bao giờ bậy bạ. Từ khi có vợ, rồi vợ tôi sinh em bé, tôi nhìn con thì không muốn mình lăng nhăng nữa. Giờ đây, tôi tập trung lo cho gia đình. Thậm chí khi hát ở vũ trường, quán bar tôi cũng không ở lại chơi. Hát xong là tôi về, tôi thích sự yên tĩnh hơn”, giọng ca 7X bộc bạch.

Ca sĩ Lâm Hùng tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp - ảnh 1

Nam ca sĩ cho biết anh ấn tượng với vợ bởi sự hiền lành, chu đáo

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về điểm tốt của bà xã, Lâm Hùng cho hay Khánh Ngọc là người hiền lành, chu đáo. Nói thêm về cuộc sống hôn nhân, giọng ca Anh đã hiểu tình em bộc bạch: “Người đàn ông phải giống như thuyền trưởng của một con tàu vậy, phải biết chèo lái những lúc sóng gió. Tôi phải làm sao để tạo nên sự cân bằng từ tinh thần cho đến tài chính”. Nam ca sĩ còn hài hước cho biết từ khi có con, bà xã dành thời gian chăm sóc các bé nên anh “bị bỏ rơi". “Cho nên tôi thủ trước rồi, tôi mua chiếc xe để đó, mỗi khi bị hắt hủi thì tôi xuống nhìn xe", anh nói.

Trong khi đó, bà xã nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ: “Tôi cảm thấy chồng mình quá may mắn khi có tôi đồng hành. Điều quan trọng là hai vợ chồng hiểu nhau, dù khó khăn hay có bất cứ chuyện gì cũng luôn đồng hành đi qua sóng gió". Nói về chuyện Lâm Hùng “tố” vợ hắt hủi mình sau khi có con, Khánh Ngọc cho biết: “Đó chỉ là lý do để anh ấy đi độ xe thôi chứ vợ con ở nhà vẫn luôn quan tâm và luôn dành tình cảm cho ảnh thôi". Trước chia sẻ này, Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ đồng tình. Cô cho rằng: “Phụ nữ có quá nhiều việc. Như tôi vừa đi làm, vừa chăm con, còn chưa có thời gian chăm sóc bản thân nữa nên chồng phải hiểu và thông cảm chứ. Ở đó mà còn sợ bị bỏ rơi".

Được hỏi về phản ứng khi chồng nhìn cô gái đẹp khác, Khánh Ngọc cho biết bản thân cảm thấy khá thoải mái vì: “Cái đẹp mà mình cấm không được nhìn thì cũng hơi quá đáng. Nhưng đừng quá giới hạn của nó thì cũng không sao". Về phần Lâm Hùng, anh cho biết bản thân là người nóng tính và từng được vợ khuyên nhủ vấn đề này. Nam khách mời chia sẻ: “Tôi thấy cô ấy nói cũng đúng. Tôi từng thất bại vì sự nóng tính của mình. Đó là điều tôi chưa hòa hợp với vợ". 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm