'Ca sĩ mặt nạ' lộ diện thêm Chàng Lúa, không phải Jack như dự đoán

24/09/2022 22:49 GMT+7

Tập 11 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ lộ diện thêm Chàng Lúa sau màn battle cân tài cân sức cùng Hươu Thần, nhưng không phải là Jack như dự đoán ban đầu của nhiều khán giả.

Trên sân khấu của Ca sĩ mặt nạ tập 11, Phượng Hoàng Lửa tái hiện hit Nước Ngoài của Phan Mạnh Quỳnh với phong cách cực bản lĩnh, Chàng Lúa khuấy đảo sân khấu cùng hit của Trúc Nhân – Có không giữ mất đừng tìm, Hươu Thần quẩy “banh nóc” với ca khúc Talk to me cực sôi động.

Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ sự cảm kích đối với chương trình khi đã mang đến version Nước ngoài đậm chất điện ảnh của Phượng Hoàng Lửa

v.c

Sự thăng hoa của các nhân vật mascot khiến ca sĩ Lê Hiếu - cố vấn khách mời tập 11 hết lời ngợi khen: “Chương trình thật sự rất xuất sắc, không phải là một cuộc chơi nữa mà Hiếu nghĩ rằng đây thật sự là một sân khấu ấn tượng, đem đến những màn trình diễn bùng nổ...”.

Kết quả, màn trình diễn đầy uy lực và cuốn hút của Phượng Hoàng Lửa đã nhận được 45,92% lượt bình chọn và trở thành người đầu tiên của tập 11 bước vào vòng sau. Do đó, Chàng Lúa và Hươu Thần phải đối đầu để tìm tấm vé bước tiếp.

Sự kết hợp của Hươu Thần và Chàng Lúa khiến ca khúc Rung động như "xâm chiếm" trái tim người nghe

v.c

Và phần battle của Hươu Thần cùng Chàng Lúa đã tạo nên tiết mục đầy ấn tượng, đáng nhớ của Ca sĩ mặt nạ. Sự bay bổng, hòa quyện của 2 giọng hát đã khiến ca khúc Rung động như "xâm chiếm" trái tim người nghe. Vừa hỗ trợ - nâng nhau trong khi trình diễn, cả 2 vừa khéo léo tạo được khoảng riêng để tỏa sáng. Sự "nâng nhau lên" ấy khiến Trấn Thành còn phải hỏi Tóc Tiên ai là người hát trước”.

Quá yêu thích tiết mục song ca này, Trấn Thành đã gợi ý Hươu Thần và Chàng Lúa cho ra single và nhận xét: “... 2 cái giọng của các bạn cùng quãng, cùng tông, độ cảm nhận về âm nhạc của các bạn giống nhau lắm luôn. Đây là màn battle nhưng y như duet hỗ trợ nhau chứ chẳng thi thố gì”.

Chàng Lúa lộ diện - chính là Tăng Phúc, không phải Jack như dự đoán ban đầu của nhiều khán giả

v.c

Cả dàn cố vấn và MC đều mong muốn giữ cả 2 lại để đi tiếp vòng sau, nhưng họ vẫn phải tham gia bình chọn một lần nữa để tìm ra người sở hữu tấm vé còn lại đi tiếp vào vòng trong. Cuối cùng, người được đi tiếp chính là Hươu Thần với 60% phiếu bầu chọn và Chàng Lúa là nhân vật phải là lộ diện tại tập 11.

Màn cởi mặt nạ của Chàng Lúa diễn ra đúng như cá tính của nhân vật: vô cùng nghịch ngợm! Chàng Lúa không ai khác chính là ca sĩ Tăng Phúc. Chưa gặp qua Chàng Lúa – Tăng Phúc, nhưng cố vấn Tóc Tiên đã đưa ra đáp án đúng ngay từ đầu. Càng ngạc nhiên hơn khi ngay cả Phan Mạnh Quỳnh, Lê Hiếu và Đức Phúc cũng đưa ra câu trả lời là Tăng Phúc. Với Trấn Thành, dù đã nhận ra Chàng Lúa sau nhiều vòng thi nhưng đáp án mà anh ghi tại vòng đầu tiên lại là Thanh Duy.

Tuy dừng chân nhưng Tăng Phúc "cảm thấy rất vui vì được tham gia chương trình cùng những giọng hát khủng". Với lịch trình bận rộn, nhưng vì tò mò muốn biết khi tham gia The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, anh có bị nhận ra giọng hát hay không, cũng như chất giọng của mình có chạm đến khán giả không, nên Tăng Phúc quyết định có mặt tại chương trình để trải nghiệm thử thách này.

Là một màu sắc độc đáo luôn có cách chọn bài hát riêng và đầy bất ngờ, việc phải chia tay nhân vật Chàng Lúa – Tăng Phúc sẽ để lại nhiều nuối tiếc cho các khán giả và các cố vấn.

v.c

Tại màn lộ diện, Tăng Phúc chọn ca khúc mà mình yêu thích nhất trong suốt những năm ca hát vừa qua và mang đậm dấu ấn cá nhân nhất là Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai gửi tặng khán giả.

Tuần sau, tập 12 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ là cuộc tranh tài của 3 nhân vật Lady Mây, O Sen và Kỳ Đà Hoa. Ngoài Tóc Tiên, Trấn Thành, Đức Phúc, dàn cố vấn sẽ có thêm ViruSs và Hứa Kim Tuyền.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.