Ca sĩ Ngọc Anh chỉ nhận cát sê hát, không nhận cát sê diễn thời trang

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Ngọc Anh cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên, Thu Phương sẽ tham gia trong chương trình Dáng em diễn ra lúc 20 giờ ngày 27.8 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Chương trình Dáng em do nhạc sĩ Dương Cầm làm Giám đốc Âm nhạc. Những ca khúc được lựa chọn trong live concert đều là những sáng tác nổi tiếng gắn với tên tuổi của 4 nghệ sĩ.

Ca sĩ Ngọc Anh chỉ nhận cát sê hát, không nhận cát sê diễn thời trang - ảnh 1

Ca sĩ Ngọc Anh

BTC

Nhạc sĩ Dương Cầm cho biết anh không tiết lộ về những ca khúc sẽ được trình diễn trong chương trình để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ bật mí: “Anh Kiều rất ít khi hát ca khúc mới nhưng trong show này anh sẽ biểu diễn ca khúc mới. Đó sẽ là thú vị của chương trình”.

Bên cạnh 4 giọng ca Ngọc Anh, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Thu Phương, live concert còn có sự tham gia của biên đạo múa NSƯT Vũ Tùng, nghệ sĩ violin Anh Tú, nghệ sĩ đàn tì bà Diệu Thảo.

Ca sĩ Ngọc Anh chỉ nhận cát sê hát, không nhận cát sê diễn thời trang - ảnh 2

Ê kíp thực hiện chương trình

BTC

Lấy ý tưởng từ nét đẹp của người phụ nữ, live concert Dáng em kết hợp giữa âm nhạc, thời trang và múa đương đại. Những ca sĩ nữ tham gia chương trình sẽ mặc trang phục thiết kế riêng trên sân khấu.

Khi được hỏi về cát sê "diễn" thời trang, Ngọc Anh cho hay chị không biết những nghệ sĩ khác thế nào nhưng với chị thì không, bởi chị muốn hỗ trợ, chắp cánh cho giấc mơ với thời trang của nhà thiết kế cũng là nhà sản xuất chương trình và là người bạn của nữ ca sĩ.

“Ba nữ nghệ sĩ khác tham gia vóc dáng một chín một mười khiến tôi có sức ép phải giữ vóc dáng để xuất hiện trong chương trình”, ca sĩ Ngọc Anh cười, nói.

Ngọc Anh 3A hát Chiều phủ Tây Hồ
BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm