Ca sĩ Nguyên Vũ hội ngộ Helen Thanh Đào tại Đài Loan

02/09/2018 16:49 GMT+7

Vốn là bạn thân với nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng , ca sĩ Nguyên Vũ khi sang Đài Loan lưu diễn đã đến thăm nhà hàng do Helen Thanh Đào làm chủ.

Trong chuyến lưu diễn vào cuối tháng 8 tại Đài Loan vừa rồi, ca sĩ Nguyên Vũ đã chia sẻ nhiều hình ảnh đi ăn uống tại quán mì Pháp Hổ Đường do cô bạn thân - diễn viên Helen Thanh Đào làm chủ khiến fan rất thích thú.
Hơn 10 năm trước, Nguyên Vũ và Helen Thanh Đào tham gia vào hai vai diễn ấn tượng của bộ phim truyền hình ăn khách Đô la trắng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Suốt thời gian đồng hành cùng nhau, họ dần trở thành những người bạn thân thiết trong làng nghệ thuật.
Song song với hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng tranh thủ kinh doanh để có thêm thu nhập. Ảnh: NVCC
Hội ngộ tại Đài Loan lần này còn có Á hậu Băng Châu, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Kim Thanh Thảo, siêu mẫu Nam Phong. Helen Thanh Đào đã giới thiệu với ca sĩ Nguyên Vũ và mọi người về quán mì của cô. Song song với việc làm nghệ thuật, kinh doanh ẩm thực là mảng phát triển khá hữu hiệu mà Helen Thanh Đào đã chọn lựa.
Ca sĩ Nguyên Vũ là một người rất sành về ẩm thực. Do đặc thù công việc, anh di chuyển thường xuyên và có nhiều cơ hội trải nghiệm ẩm thực địa phương.
Siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Băng Châu, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Kim Thanh Thảo cũng tham gia ủng hộ món mì đặc biệt tại nhà hàng của diễn viên Helen Thanh Đào tại Đài Loan. Ảnh: NVCC
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.