Ca sĩ Quang Hùng MasterD 'choáng' vì được fan Thái tặng tiền đeo trĩu cổ

02/08/2022 11:35 GMT+7

Ca sĩ Quang Hùng MasterD bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà 'khủng' đến từ người hâm mộ Thái Lan.

Quang Hùng xúc động trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình

Fanpage Quang Hùng MasterD/Chụp màn hình

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ca sĩ Quang Hùng MasterD biểu diễn tại Đà Lạt được lan truyền trên mạng xã hội. Điều đáng chú ý là khi đang giao lưu với khán giả, các fan nữ ôm bó hoa kèm theo một dây tiền mặt lên tặng khiến nam ca sĩ lúng túng. Giọng ca 9X chia sẻ: "Hả, tiền hả?" làm mọi người bật cười. Món quà mà nam ca sĩ nhận được đến từ những khán giả ở Thái Lan. Họ cất công đến Đà Lạt để xem show và dành cho anh nhiều bất ngờ.

Chia sẻ với chúng tôi, Quang Hùng MasterD cho biết anh bất ngờ, hạnh phúc vì hành động của người hâm mộ. Nói về giá trị của món quà này, nam ca sĩ thừa nhận: “Hiện tại thì tôi cũng chưa gỡ ra hết và đếm nên không biết bao nhiêu. Tôi cũng xin phép giữ bí mật về giá trị. Với tôi thì món quà nào cũng đáng quý và to lớn. Quan trọng là tình cảm mà mọi người đã dành cho mình”.

Cũng theo Quang Hùng MasterD, đây không phải là lần đầu tiên anh nhận được những món quà bất ngờ từ khán giả Thái Lan. Chia sẻ về cộng đồng fan của mình, giọng ca 9X bộc bạch: “Muzik là tên mà tôi đã đặt. Họ luôn “chiến đấu” và dành những điều tốt đẹp nhất đến tôi. Điều đó tôi thấy và cảm nhận được”.

Giọng ca Dễ đến dễ đi nói đôi lúc, anh thấy xót cho khán giả vì nghĩ rằng ai cũng có cuộc sống riêng, cũng bận rộn kiếm tiền mà mọi người lại dành thời gian cho mình. Họ theo dõi, ủng hộ các dự án của nam ca sĩ và quảng bá đến nhiều người hơn. “Tôi đi đâu cũng có quà, dù đó là một hộp sữa, một túi bánh cho đến những món quà có giá trị to lớn. Tôi cũng rất ngại khi nhận, mình chưa bao giờ nghĩ tới những điều này. Muzik có nói rằng vì không muốn để tôi cảm giác bị cô đơn”, anh tự hào.

Quang Hùng MasterD được đông đảo khán giả Thái Lan yêu mến

Fanpage Quang Hùng MasterD

Quang Hùng MasterD nói thêm khi làm nghệ thuật, anh luôn trân trọng tình cảm mọi người dành cho mình chứ không so sánh khán giả ở Thái hay ở Việt Nam. Giọng ca sinh năm 1997 nhấn mạnh: “Đã là Muzik thì tất cả đều là một gia đình và yêu thương nhau. Mọi người đều giao lưu, kết nối không có rào cản ngôn ngữ hay bất cứ điều gì”.

Nhìn vào sự nghiệp của Quang Hùng MasterD, nhiều người có thể nhận ra nam ca sĩ được yêu mến ở Thái Lan nhiều hơn, trong khi tại Việt Nam anh chưa phải là cái tên quá nổi bật. Do đó, một số khán giả hài hước gọi anh là “con cưng quốc tế, con ghẻ quốc dân”. Nói về danh xưng này, nam ca sĩ thừa nhận ban đầu, anh khá buồn. Song ở hiện tại, Quang Hùng MasterD quen dần và quan niệm: “Vì tôi chưa được phủ sóng mạnh và gọi là nổi tiếng hẳn nên mọi người còn cảm thấy xa lạ với mình. Tôi mong ở lĩnh vực âm nhạc, cái tên Quang Hùng MasterD sẽ được mọi người đón nhận nhiều hơn để không còn nhận định này nữa”.

Nói về lý do được khán giả quốc tế đón nhận nhiều hơn so với ở quê nhà, Quang Hùng MasterD xem đó là một cơ duyên. Anh chia sẻ: “Trước đó Hùng cũng không phải cố tình đánh mạnh ở thị trường quốc tế đâu. Có thể là do âm nhạc vô tình hợp với các bạn, có thể là do tính cách của tôi nữa”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.