Ca sĩ Thái Châu chấm Người kể chuyện tình mùa 7

Nguyên Vân
Nguyên Vân
12/06/2023 11:01 GMT+7

Người kể chuyện tình, một trong những cuộc thi âm nhạc hấp dẫn, chính thức trở lại với phiên bản được yêu thích nhất: nhạc sĩ chủ đề.

Đảm nhận vị trí giám khảo xuyên suốt cuộc thi, ca sĩ Thái Châu cho biết trong chương trình âm nhạc được khán giả yêu thương, ủng hộ rất nhiều này, bên cạnh việc chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát, các bạn ca sĩ trẻ còn được thử thách bản thân ở khả năng diễn xuất. Theo giám khảo Thái Châu, có rất nhiều ca sĩ chưa từng diễn xuất và bước đầu gặp không ít khó khăn, song ông cũng động viên: "Các bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, chỉ cần cố gắng hết mình và thể hiện thật tốt trong khả năng có thể, ban giám khảo sẽ nhìn thấy được và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của các bạn".

Người kể chuyện tình mùa 7 - 2023 với sự tham gia của 6 ca sĩ trẻ: Duy Zuno (sở hữu bản hit triệu view Hẹn yêu), Hoàng Ngân Ánh (Á quân Thần tượng bolero 2018), Hoàng Luân, Như Mai Barbie, Mạnh Nguyên (nghệ sĩ đường phố) và Trúc Anh; sẽ phát vào 21 giờ thứ năm hằng tuần trên THVL từ 15.6. Chương trình tái hiện những chân dung nhạc sĩ tiêu biểu của âm nhạc VN cùng những chặng đường đáng nhớ của tân nhạc. Ở mùa thứ 7, Người kể chuyện tình sẽ gửi đến khán giả câu chuyện về cuộc đời và âm nhạc của 6 nhạc sĩ: Khánh Băng, Thanh Sơn, Đức Huy, Bảo Chấn, Ngọc Sơn và Hoài An.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.