Ca sĩ Thanh Hà - nhạc sĩ Phương Uyên chính thức xác nhận ngày tổ chức đám cưới

05/07/2022 12:48 GMT+7

Sau 6 tháng yêu đương, nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà đã quyết định đám cưới. Cả hai lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 15.9 tại một phòng trà ca nhạc ở California, Mỹ.

Các nghệ sĩ là đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi Phương Uyên - Thanh Hà cho biết đã nhận thiệp báo tin vui của họ vào tối 4.7. Thiệp gửi khách mời bằng hình thức online ghi ngày giờ và địa điểm tổ chức tiệc cưới. Một số nghệ sĩ trong nước cũng cho biết được Phương Uyên và Thanh Hà mời sang Mỹ dự đám cưới của họ. Theo đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 15.9 tại Santa Ana, bang California - Mỹ.

Thiệp cưới của Thanh Hà - Phương Uyên

nscc

Cặp đôi ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên công khai mối quan hệ tình cảm trước công chúng vào dịp Valentine năm nay. Cả hai đã thực hiện nhiều đêm nhạc riêng để bày tỏ tình cảm. Vào ngày 10.6 vừa qua, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên ra mắt album Có nhau có cả thế giới.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên trong đêm nhạc ra mắt album mới

nscc

Chia sẻ cùng truyền thông, cựu thành viên của nhóm nhạc Ba con mèo nổi tiếng đình đám vào thập niên 1990-2000 cho biết họ gặp nhau, quyết định làm bạn và nhận thấy sự đồng điệu từ người kia. Nữ ca sĩ Thanh Hà tâm sự: "Phương Uyên là nguồn sức mạnh của cô, giúp cô biết chăm sóc bản thân và sống tích cực hơn. Tình yêu đối với tôi rất quan trọng vì nếu không có tình yêu, tôi không hát được đâu". Với sự ủng hộ của người yêu, ca sĩ Thanh Hà đã vượt qua trầm cảm và giảm được 10 kg, có thân hình thon gọn, xinh đẹp hơn sau khi chia tay bạn trai kém tuổi người Philippines vào một năm trước đó.

Thanh Hà - Phương Uyên đã xác định ngày cưới

fbnv

Nhạc sĩ Phương Uyên từng chia sẻ mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ tình bạn (vì thời gian trước Phương Uyên cũng đã có bạn gái là ca sĩ Thiều Bảo Trang nhưng sau này đã chia tay), dần dà cả hai thân thiết hơn khi Thanh Hà chủ động tìm Phương Uyên giãi bày tâm sự giai đoạn chị bị trầm cảm. "Mỗi ngày tôi và cô ấy trò chuyện khoảng 5 tiếng đồng hồ. Những câu chuyện của Hà có thể viết thành một quyển hồi ký ly kỳ. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp đỡ nhau vì cả hai có chung tình yêu âm nhạc" - nhạc sĩ Phương Uyên nói về ca sĩ Thanh Hà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.