Ca sĩ Tố My: Bolero là di sản

Sau vài lần lỡ hẹn với nhóm thực hiện chương trình Trà đá cùng bolero , một chương trình do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất, Tố My đã có buổi gặp gỡ cùng chúng tôi và chia sẻ nhiều câu chuyện về bolero.

Tố My vui vẻ chia sẻ về niềm yêu thích dòng nhạc bolero của mình là xuất phát từ thuở nhỏ, thời mà cả nhà cô chỉ nghe mỗi dòng nhạc bolero. Tố My cũng dí dỏm khi cho rằng có lẽ hồi nhỏ cô là hiện tượng “người trẻ kỳ lạ” khi trong mọi dịp họp mặt thì bolero luôn là lựa chọn hàng đầu để người đẹp chọn hát tặng mọi người.

Tố My chia sẻ về tình yêu bolero từ ngày còn bé
Ca sĩ Tố My cho rằng bolero là một “di sản” bởi dòng nhạc này sống cùng thời gian, sống cùng đời sống qua nhiều thế hệ. Mỗi ca từ trong các nhạc phẩm bolero đều chất chứa nhiều câu chuyện, nhiều thân phận, nhiều khía cạnh của cuộc sống mà theo Tố My những điều này cần được gìn giữ.
Bản thân người đẹp cũng luôn ý thức được việc làm sao để bolero mãi sống trong mọi người mà đặc biệt là giới trẻ. Vậy nên trong mỗi sản phẩm âm nhạc của mình, Tố My luôn tỉ mỉ trau chuốt để làm mới bolero cho phù hợp với xu hướng thời đại nhưng không làm mất đi phần hồn của bolero.
[VIDEO] Cuộc trò chuyện của Tố My trong chương trình Trà đá cùng bolero

Ê-kíp chương trình Trà đá cùng bolero cũng khá bất ngờ khi Tố My bật mí sở thích những trò chơi giải trí mạo hiểm, thích cảm giác hồi hộp khi xem các bộ phim kinh dị. Tố My, chị gái ca sĩ Tố Ny, cũng bật mí rằng đây là điều mà cô ít chia sẻ cùng ai và cô rất vui khi được chia sẻ “bí mật” này cùng những khán giả của chương trình Trà đá cùng bolero.

Hình ảnh Tố My trong MV Người đi ngoài phố do Báo Thanh Niên sản xuất

Buổi trò chuyện kết thúc khi những giọt nắng cuối cùng của một ngày khép lại và ca sĩ Tố My đã dành tặng cho chương trình Trà đá cùng bolero ca khúc Người đi ngoài phố do nhạc sĩ Anh Việt Thu sáng tác để đáp lại tình cảm của khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.