Ca sĩ Tùng Dương trải lòng về những phát ngôn gây tranh cãi

19/10/2021 13:55 GMT+7

Trong chương trình Hẹn cuối tuần , Tùng Dương có dịp chia sẻ về hành trình nghệ thuật, đồng thời lên tiếng về những phát ngôn từng gây ý kiến trái chiều.

Nam ca sĩ trở thành khách mời trong chương trình Hẹn cuối tuần

FBNV

Tùng Dương tâm sự từ bé, anh đã có đam mê dành cho âm nhạc. Năm 4 tuổi, khi bố mẹ biết con trai có năng khiếu đã cho Tùng Dương tham gia biểu diễn ở nhiều chương trình, đạt được nhiều thành tích cao. Nam ca sĩ kể thời điểm đó, anh đã có sở thích thể hiện những ca khúc khó.

Đến sau này đi học, anh xin đi hát ở những tụ điểm ca nhạc song bị từ chối. Điều đó khiến bản thân Tùng Dương thấy nản, cảm nhận được sự chật vật khi theo đuổi nghệ thuật. Mãi khi tham gia Sao mai điểm hẹn 2004, anh mới có cơ hội giới thiệu tiếng hát của mình đến khán giả. “Tôi chân ướt chân ráo vào TP.HCM nên còn lạ lắm. Tôi cũng không biết vào đây mọi người sẽ đón nhận như thế nào. Năm đó tôi đoạt giải thưởng của hội đồng nghệ thuật. Đó là sự ghi nhận, minh chứng cho dòng nhạc kén người nghe. Còn những cái dễ nghe sẽ được lòng số đông, bình chọn của khán giả".

Tùng Dương tiết lộ bản thân đam mê ca hát từ khi còn bé

TL

Trong chương trình, khi MC đề cập đến những phát ngôn tạo nên ý kiến trái chiều trong dư luận của mình, Tùng Dương thừa nhận đó là quan điểm cá nhân của anh. Nam ca sĩ nói: “Trong xã hội hiện đại, tôi mong muốn được nói ra những điều thẳng thắn. Nhưng cũng có những lần người viết đưa ra những nhan đề hơi khác so với những bài phỏng vấn. Tôi cho rằng đó là một tai nạn phải nhìn nhận lại để điều chỉnh. Nhưng thật ra điều tôi nói vẫn nằm trong phạm vi âm nhạc. Chứ tôi chưa phát ngôn gì ngoài âm nhạc hay ngoài sự hiểu biết của mình”.

Khi được hỏi về việc có dự định cho con trai theo đuổi nghệ thuật, Tùng Dương tâm sự bản thân quan niệm “cha mẹ sinh con trời sinh tính". Do đó, anh muốn các bé tự quyết định tương lai, còn anh chỉ đảm nhận vai trò tiếp sức, giúp con nuôi dưỡng và thực hiện. “Tôi không bắt ép con cái phải theo nghệ thuật. Thôi thì nhà một ông nghệ sĩ là đủ rồi. Chứ thêm một ông con suốt ngày hát thì cũng mệt nhọc lắm", nam khách mời hài hước tâm sự.

Cũng trong số phát sóng này, Tùng Dương có dịp nói ra những suy nghĩ của mình khi theo dõi tình hình dịch bệnh thời gian qua. Anh cho biết khi chứng kiến bà con rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thậm chí là bỏ mạng vì Covid-19, anh cố gắng chung tay để giúp đỡ mọi người. “Tôi rất mong muốn được trở lại thành phố biểu diễn, ngắm những con phố sầm uất, đông vui và được thấy một Sài Gòn sôi động", nam ca sĩ bộc bạch. Đồng thời, Tùng Dương tiết lộ thêm nếu không là ca sĩ thì sẽ làm giáo viên khiến MC không khỏi bất ngờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.