(iHay) Nhân dịp nghỉ lễ năm mới 2015, bạn hãy vào bếp trổ tài làm món cá trứng chiên giòn đơn giản mà thơm ngon để chiêu đãi bạn bè và người thân. Đừng quên chế biến thêm chén nước xốt me chấm kèm nhé!
Nguyên liệu:
- Cá trứng: 200gr
- Trứng gà: 2 quả
- Me tươi: 60gr
- Một ít bột bắp
- Vài lá húng lủi để trang trí
Cách làm:
1. Đầu tiên, đánh đều 2 quả trứng.
2. Tiếp theo, rửa sạch cá trứng rồi cho lăn qua bột bắp, thả vào trứng, lại lăn qua bột một lần nữa, để giúp cho cá chiên giòn hơn.
3. Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào. Chiên cá trong khoảng 5 phút cho đến khi cá có màu vàng đẹp.
4. Vớt cá ra đặt lên giấy thấm dầu để giữ cá khô ráo, giòn lâu hơn.
5. Trình bày ra đĩa và thưởng thức. Món này lai rai với bia lạnh thì hết sảy.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Thực hiện: Tú Nguyễn
>> Móng heo chiên giòn 'ngon trên từng ngón tay
>> Tuyệt ngon bánh bột lọc chiên giòn xứ Huế
>> Rô phi chiên giòn chẳng cầu kỳ mà mê đắm
Bình luận (0)