TNO

Cá trứng chiên giòn lai rai tết tây

01/01/2015 14:43 GMT+7

(iHay) Món ăn ngon, dễ thực hiện và đảm bảo sẽ đọng lại hương vị sâu lắng khó quên.

(iHay) Nhân dịp nghỉ lễ năm mới 2015, bạn hãy vào bếp trổ tài làm món cá trứng chiên giòn đơn giản mà thơm ngon để chiêu đãi bạn bè và người thân. Đừng quên chế biến thêm chén nước xốt me chấm kèm nhé!

>> Mực trứng chiên giòn

 Làm cá trứng chiên giòn chiêu đãi bạn bè ngon hết sẩy

Nguyên liệu:

- Cá trứng: 200gr
- Trứng gà: 2 quả
- Me tươi: 60gr
- Một ít bột bắp
- Vài lá húng lủi để trang trí

 Làm cá trứng chiên giòn chiêu đãi bạn bè ngon hết sẩy

Cách làm:

1. Đầu tiên, đánh đều 2 quả trứng.

2. Tiếp theo, rửa sạch cá trứng rồi cho lăn qua bột bắp, thả vào trứng, lại lăn qua bột một lần nữa, để giúp cho cá chiên giòn hơn.

 Làm cá trứng chiên giòn chiêu đãi bạn bè ngon hết sẩy

3. Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào. Chiên cá trong khoảng 5 phút cho đến khi cá có màu vàng đẹp.

4. Vớt cá ra đặt lên giấy thấm dầu để giữ cá khô ráo, giòn lâu hơn.

 Làm cá trứng chiên giòn chiêu đãi bạn bè ngon hết sẩy

5. Trình bày ra đĩa và thưởng thức. Món này lai rai với bia lạnh thì hết sảy.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Thực hiện: Tú Nguyễn

>> Móng heo chiên giòn 'ngon trên từng ngón tay
>> Tuyệt ngon bánh bột lọc chiên giòn xứ Huế
>> Rô phi chiên giòn chẳng cầu kỳ mà mê đắm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.