Các chế độ mong đợi của Halo Infinite tiếp tục bị trì hoãn phát hành

06/09/2022 09:06 GMT+7

Do thời gian mùa 2 của Halo Infinite bị kéo dài nên những chế độ của mùa 3 sẽ đến với người chơi muộn hơn.

Theo The Verge, 343 Industries đang trì hoãn mùa tiếp theo của Halo Infinite đến tháng 3.2023, kéo dài mùa hiện tại lên đến 10 tháng thay vì 3 tháng như ban đầu.

Trong khi nhiều người chơi Halo Infinite đang rất mong chờ nội dung mới, thì bản beta của chế độ Forge được chờ đợi từ lâu nay cũng đã bị trì hoãn và sẽ ra mắt vào ngày 8.11 cùng với chế độ co-op.

Các chế độ mong đợi của Halo Infinite tiếp tục bị trì hoãn phát hành

The Verge

Forge ban đầu được lên kế hoạch cho tháng 9 và nó sẽ cho phép người chơi Halo Infinite chỉnh sửa cấp độ nhiều người chơi và xây dựng bản đồ mới để chia sẻ với những người chơi khác. Nó cực kỳ phổ biến trong các trò chơi Halo trước đây và các thông tin rò rỉ đã cho thấy rằng Forge trong Halo Infinite có vẻ sẽ rất thú vị.

343 Industries sẽ ra mắt 2 bản đồ nhiều người chơi mới cùng với Forge vào ngày 8.11 và cả hai đều được xây dựng bằng trình chỉnh sửa Forge.

Chế độ chiến dịch co-op và phát lại nhiệm vụ cũng sẽ khả dụng vào ngày 8.11, sau khi bị trì hoãn vào tháng 8. Nhưng 343 Industries đang phải miễn cưỡng loại bỏ kế hoạch cho tính năng chia đôi màn hình khi chơi co-op. Mặc dù đó là tin không vui cho những người hâm mộ Halo, nhưng người chơi Halo Infinite sẽ có thể tạo đội chơi trực tuyến bằng cách sử dụng tính năng co-op sau khi bản cập nhật mùa đông ra mắt vào ngày 8.11.

Ngoài ra Halo Infinite sẽ có cách mới để kiếm XP sau khi hệ thống cũ bị nhiều người chơi phàn nàn. Thay vì bị buộc phải hoàn thành các thử thách, sẽ có một phiên bản thử nghiệm Match XP mới cho phép người chơi lên cấp với việc hoàn thành trận chiến.

Sau khi mùa 3 chính thức ra mắt vào ngày 7.3.2023, Arena và Big Team Battle sẽ có bản đồ mới và người chơi sẽ có quyền truy cập vào khả năng mới cho phép biến mất khỏi radar. Halo Infinite cũng sẽ có một hệ thống báo cáo mới cho phép người chơi báo cáo những kẻ gian lận một cách dễ dàng.

Forge sẽ là một thử nghiệm lớn đối với Halo Infinite, đặc biệt là sau khi trò chơi bị trì hoãn phát hành liên tục. Halo Infinite được quan tâm khá nhiều khi ra mắt vào năm ngoái, nhưng sự quan tâm đó nhanh chóng chuyển sang chỉ trích vì vật phẩm, hệ thống XP và thiếu nội dung. Các bản phát hành Halo Infinite tiếp theo dường như sẽ giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, nhưng vấn đề lớn nhất vẫn đang là thời điểm ra mắt liên tục bị dời lại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.