Các sở, ban ngành cùng tham gia Tư vấn mùa thi

Đăng Nguyên
Đăng Nguyên
24/02/2019 17:07 GMT+7

Ngày 24.2, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019 tại Trường THPT Lạc Long Quân (TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Học sinh các trường THPT trên địa bàn TP. Bến Tre như THPT chuyên Bến Tre, THPT Nguyễn Đình Chiểu, phổ thông Hermann Gmeiner, THPT Nguyễn Thị Định, THPT Nguyễn Ngọc Thăng... đều đến tham dự chương trình. Điều đặc biệt là không chỉ có các giáo viên chủ nhiệm dẫn học sinh đến tham gia, tất cả hiệu trưởng các trường đều có mặt. 
Đặc biệt hơn nữa, xác định đây là chương trình bổ ích, thiết thực và cũng muốn chung tay hỗ trợ học sinh, lãnh đạo của rất nhiều sở, ban ngành tại tỉnh Bến Tre đều có mặt tham dự như Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB&XH, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch - Đầu tư, 
Phát biểu tại chương trình, ông Đoàn Hải Nam, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, cho biết: "Đa phần các em ngồi trên ghế nhà trường ít có cơ hội tiếp xúc thực tế nên vấn đề định hướng nghề nghiệp cho tương lai là rất khó. Các em thường mơ ước làm thầy, làm thợ nhưng xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Khi không đạt được ước mơ trong kỳ thi thì sẽ hụt hẫng về bản thân". 
Vì vậy, các sở, bạn ngành đánh giá rất cao chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên khi góp phần tư vấn, giúp đỡ cho học sinh trong tỉnh. Đó cũng là lý do lãnh đạo các sở, ban ngành có mặt để cùng tư vấn cho học sinh nếu các em có thắc mắc về việc học tập, làm việc tại địa phương. 
Một số hình ảnh trong chương trình sáng 24.2 tại Bến Tre
 
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
 

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.