Các trạm sạc của Tesla chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Hiển Đạt
Hiển Đạt
21/02/2022 12:10 GMT+7

Trên mạng xã hội Twitter, tỉ phú công nghệ Elon Musk khẳng định các trạm sạc xe điện của Tesla tại Hollywood sẽ chấp nhận thanh toán bằng đồng Dogecoin.

Dogecoin được chấp nhận thanh toán một số mặt hàng của Tesla

GETTY IMAGES

Ông Ryan Zohoury, đồng sáng lập Tesla Console, vừa đăng tải trên Twitter rằng các trạm sạc Superchargers tại Santa Monica (California, Mỹ) đã kín chỗ chỉ trong vòng 10 phút kể từ khi mở cửa.

Tweet lại dòng trạng thái của Ryan, Elon Musk tiết lộ “các quán ăn tương lai, rạp hát chạy thẳng xe vào đã được lên kế hoạch mở tại khu vực Hollywood” và khách hàng được phép thanh toán bằng Đoge (Dogecoin).

Elon Musk cho biết Doge (Dogecoin) được chấp nhận tại các điểm sạc của Tesla

CHỤP MÀN HÌNH

Hai tháng trước, Elon Musk thông báo Tesla sẽ thử nghiệm chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin với một số mặt hàng như quần áo, thắt lưng và mô hình xe hơi. "Chúng tôi sẽ cho phép thanh toán bằng Dogecoin và xem nó đi đến đâu", Musk chia sẻ trên Twitter khi đó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tỉ phú công nghệ này tiếp tục bày tỏ quan điểm ủng hộ Dogecoin trong giao dịch hằng ngày hơn các loại coin có giá trị cao khác. “Bitcoin có giá trị thanh toán khá thấp, phí giao dịch lại khá cao. Do đó, nó phù hợp để trữ hơn là giao dịch”, Elon Musk nói.

Dogecoin "lên hương" khi hãng xe Tesla của tỉ phú Musk nhận thanh toán
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.