Các trò chơi lớn được xác nhận sẽ có mặt trên dòng iPhone 15 Pro

13/09/2023 16:14 GMT+7

Apple vừa công bố dòng sản phẩm iPhone mới nhất và cũng đã có một số trò chơi xác nhận sắp có mặt trên iPhone 15 Pro.

Theo VGC, Apple đã công bố kế hoạch lớn để đưa một số trò chơi PC và Console cao cấp lên các mẫu iPhone 15 Pro của hãng.

Vừa qua, iPhone 15 và iPhone 15 Pro đã được công bố trong sự kiện Wonderlust của Apple. Theo dòng sự kiện, bản làm lại Resident Evil 4Resident Evil Village của Capcom đã được xác nhận sẽ có mặt trên các thiết bị dòng Pro vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, tựa game Assassin's Creed Mirage sắp được phát hành cho PC và máy console vào tháng tới, cũng sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro vào đầu năm 2024. Trò chơi The Division Resurgence của Ubisoft cũng có mặt trong danh sách này.

Các trò chơi lớn được xác nhận sẽ có mặt trên dòng iPhone 15 Pro - Ảnh 1.

Các trò chơi 'nặng đô' của PC và Console sẽ có mặt trên dòng iPhone 15 Pro

INSIDER GAMING

Apple đã tuyên bố: "iPhone 15 Pro được nâng cấp hiệu suất lớn với chip A17 Pro. Bộ xử lý sở hữu GPU 6 nhân mới và công nghệ Neural Engine nhanh hơn, nó sẽ trở thành một cỗ máy chơi game di động cực kỳ mạnh mẽ, cho phép đồ họa chất lượng cao và mang đến thế giới trò chơi phong phú, hấp dẫn chưa từng thấy trước đây trên điện thoại thông minh".

Sribalan Santhanam, phó chủ tịch nhóm kỹ thuật silicon của Apple, cho biết: "Chúng tôi đã bổ sung các tính năng hoàn toàn mới cho GPU, cho phép trò chơi tạo ra môi trường một cách chi tiết trong khi lại tiêu thụ ít năng lượng hơn. Và lần đầu tiên, chúng tôi có tính năng Ray Tracing được tăng tốc bởi phần cứng, mang lại hiệu suất Ray Tracing nhanh nhất trong lĩnh vực điện thoại thông minh".

Phó chủ tịch tiếp thị Greg Joswiak của Apple cũng đề cập thêm: "Cấp độ hiệu suất mới này sẽ cho phép các trò chơi mà trước đây chỉ có trên máy console, PC hoặc Mac xuất hiện trên iPhone 15 Pro. Và đây cũng là lần đầu tiên phiên bản console của Assassin’s Creed có mặt trên điện thoại thông minh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.