Cách casting phim kỳ lạ của Ngô Thanh Vân qua lời kể của Rima Thanh Vy

05/11/2022 19:27 GMT+7

MY BUS - YOUR SHOW | Được trở thành một trong ba nữ chính phim điện ảnh Thanh Sói đối với Rima Thanh Vy là một cơ duyên rất lạ. Cô đã vượt qua vòng casting của Ngô Thanh Vân thế nào?

Hơn 3 năm thực hiện với ê kíp gần 300, nhưng phim điện ảnh Thanh Sói đã lỡ hẹn với khán giả. Trước đó, phim dự kiến công chiếu ngày 22.4.2022, nhưng Ngô Thanh Vân đã cho hoãn lịch chiếu với lý do cần thêm thời gian để hoàn thiện phần kỹ xảo. Là một trong ba nữ chính, Rima Thanh Vy cũng sốt ruột với thời gian ra mắt phim.

“Tôi đã tự nhủ với bạn thân mình rằng mọi thứ phải diễn ra đúng thời điểm. Có những thứ phải xảy ra đúng thời điểm thì mới hay. Nếu thời gian vừa rồi Thanh Sói ra rạp thì biết đâu lúc đó mọi người chưa có đủ khả năng để quay lại rạp. Vì sau dịch, mọi người vẫn chưa thực sự hào hứng và có nhiều mối lo trong cuộc sống chẳng hạn. Thì tôi nghĩ, cái gì cũng sẽ có lý do của nó hết”, Rima Thanh Vy chia sẻ.

Phim Thanh Sói từng dự kiến ra mắt ngày 22.4.2022

Tạo hình của Rima Thanh Vy trong phim Thanh Sói

Trước đó, việc Rima Thanh Vy được chọn vào phim Thanh Sói cũng là một điều bất ngờ. Bởi với dáng vẻ mảnh khảnh, dịu dàng cùng nền tảng về múa, ít ai tin rằng một ngày cô có thể nhận một vai đả nữ trên màn ảnh rộng. Cơ duyên cô đến với vai diễn này cũng thật sự đặc biệt. Mời quý vị theo dõi những chia sẻ của Rima Thanh Vy trong video trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.