Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

0 Thanh Niên Online

Thời kỳ hoàng kim của game MMO có vẻ như đã kết thúc hơn một thập kỷ trước, nhưng một số gã khổng lồ vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Các tựa game như World of WarcraftFinal Fantasy 14 vẫn đang phát hành các bản mở rộng được yêu thích và một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

MMO New World do Amazon Games phát triển dự kiến thổi sức sống tươi mới vào thể loại này với nhiều cấu trúc dòng nhân vật và “nghề" truyền thống, theo đó người chơi có thể nhặt bất kỳ vũ khí hoặc áo giáp nào và bắt đầu nâng cấp các kỹ năng cần thiết để tương tác với thế giới thông qua phong cách chơi đó.

Tại thời điểm này, các máy chủ beta đang chật cứng những người đã đặt hàng trước hoặc có quyền truy cập sớm. Việc những người chơi kết bạn với nhau trong New World sẽ giúp họ khám phá thế giới game thuận tiện hơn khi họ có thể thấy bạn bè đang online. Nhìn chung, các tính năng xã hội trong New World khá chuẩn và hoạt động giống như các MMO khác.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World - ảnh 1

Cách thêm bạn bè trong New World

Để thêm bạn bè, trước tiên hãy xác nhận rằng người chơi kia tồn tại trong cùng một máy chủ với nhân vật của bạn. Tại thời điểm này, New World không hỗ trợ kết bạn khác máy chủ.

Tiếp theo, nhấp vào menu Social từ phía bên trái của giao diện người dùng.

Khi menu Social hội được mở, hãy sử dụng thanh tìm kiếm để nhập tên người chơi. Sau khi avatar của người chơi xuất hiện, hãy nhấp vào đó và bạn sẽ thấy nút "thêm bạn bè".

Thao tác này sẽ gửi yêu cầu kết bạn đến người dùng đó. Sau khi người dùng chấp nhận yêu cầu, họ sẽ xuất hiện trong danh sách bạn bè, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy khi họ online.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World - ảnh 2

Cách tạo nhóm trong New World

Khi một người chơi đã được thêm vào danh sách bạn bè, rất dễ dàng để nhấp vào tên của họ và sau đó chọn "mời vào nhóm".

Lưu ý rằng người chơi không cần phải là bạn bè để lập nhóm. Khi tìm kiếm tên của người chơi, người dùng cũng có thể chọn mời vào nhóm thay vì thêm bạn bè để gửi lời mời nhóm tới những người không phải là bạn bè.

New World hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31.8 trên PC.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm