Cách sử dụng tính năng Memoji mới trong iOS 12

Thành Luân
Thành Luân
12/06/2018 14:30 GMT+7

Memoji là một tính năng mới nổi bật trong iOS 12 được Apple giới thiệu tại WWDC 2018, cho phép người dùng "nâng cấp" khuôn mặt hoạt hình sử dụng trên iMessage và thậm chí là cuộc gọi FaceTime.

Theo CNET, về cơ bản Memoji là một loại mới của Animoji, khi hệ thống camera phía trước của iPhone X mang lại những nhân vật hoạt hình giống như cuộc sống với những biểu cảm của bạn. Memoji có cùng giao diện cơ bản của Animoji, nhưng thay vì một con rồng hay con hổ, bạn có thể thiết kế và tạo ra một nhân vật con người trông giống bạn, hoặc theo ý muốn của bạn.
Lưu ý: Do iOS 12 mới chỉ có sẵn ở dạng beta nên có khả năng tính năng này sẽ được thay đổi và trông khác với khi nó được phát hành chính thức vào cuối năm nay.
Memoji mang đến cho người sử dụng nhiều tùy biến gương mặt riêng
Giống như những gì được hiển thị trong bài phát biểu tại WWDC 2018, việc tạo ra một Memoji được thực hiện trong ứng dụng Messages. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Animoji, sau đó nhấn vào biểu tượng “+”. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh Memoji của mình. Các tùy chọn bao gồm màu da, kiểu tóc, hình dạng đầu, mắt, lông mày, mũi, môi, tai, tóc trên khuôn mặt, kính mắt và mũ nón.
Bạn cũng có thể chọn những màu sắc khác nhau và tạo ra bao nhiêu Memoji tùy thích. Khi bạn đã điều chỉnh nhân vật của mình theo ý thích, thay đổi sẽ được phản ánh trong thời gian thực.
Bạn có thể áp dụng Memoji vào khuôn mặt thật trong Messages
Với hiệu ứng máy ảnh trong Messages mới, bạn có thể thay thế đầu của mình bằng đầu Memoji cho ảnh và video. Bắt đầu với iOS 12, bạn thậm chí có thể sử dụng một Memoji trong một cuộc gọi FaceTime.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.