Cadia Quy Nhon - dự án hiếm hoi được ngân hàng bảo trợ

16/09/2022 16:00 GMT+7

Trong bối cảnh lĩnh vực bất động sản gặp khó khăn về tín dụng cho vay, Cadia Quy Nhon là dự án hiếm hoi trên thị trường nhận được sự bảo lãnh từ ngân hàng. Điều này đã chứng minh được pháp lý, giá trị tiềm năng cũng như tính minh bạch của dự án.

Giá trị của dự án được ngân hàng bảo trợ

Trong bối cảnh không nhiều ngân hàng hiện nay dám đứng ra bảo trợ cho các dự án dễ dàng như trước. Điều này khiến giao dịch trên thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ngưng trệ do không giải quyết được bài toán tài chính cho nhà đầu tư cũng như người mua ở.

Tuy nhiên, khi nhìn dưới nhiều góc độ, việc khó khăn tín dụng vay này đồng thời giúp thị trường bất động sản minh bạch hơn. Những dự án được ngân hàng cho vay sẽ được thẩm định kỹ và nhà đầu tư cũng an toàn hơn. Hiện nay, các dự án trong lĩnh vực bất động sản có tính khả thi, thanh khoản tốt, chủ đầu tư có uy tín bằng tính pháp lý minh bạch, tiềm lực thì tiếp tục cung cấp tín dụng theo đúng quy định. Đây cũng là chủ trương xuyên suốt, nhất quán của Chính phủ trong thời gian qua.

Theo đó, việc vay ngân hàng để đầu tư là nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp và được pháp luật cho phép. Ngược lại, ngân hàng luôn có nhu cầu cho vay vốn, nhưng trong thời điểm NHNN kiểm soát tín dụng, để tìm được doanh nghiệp uy tín, làm ăn đàng hoàng rót vốn cho vay không phải dễ. Vì vậy, khi được ngân hàng đồng ý bảo trợ và đồng hành, cho thấy dự án đảm bảo tính minh bạch và có tiềm năng tăng giá cao.

Theo chia sẻ từ phía Chủ đầu tư Cadia Quy Nhon, hiện tại, để các dự án bất động sản nhận được sự đồng hành từ ngân hàng, đơn vị phát triển phải chứng minh được năng lực và vạch ra lộ trình phát triển cụ thể. Trong đó tính pháp lý, thanh khoản của dự án là yếu tố tiên quyết để phía ngân hàng gật đầu đồng ý bảo trợ.

Sở hữu lợi thế về tính pháp lý và thanh khoản, Cadia Quy Nhon nhận được sự đồng hành từ ngân hàng uy tín

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, hiện tại, dự án nào nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng thì nhà đầu tư có thể an tâm về tính minh bạch, giá trị cũng như tiềm lực của chủ đầu tư. Vì ngân hàng phải thẩm định rất kỹ mới có thể đứng ra bảo lãnh cho dự án.

VP Bank lựa chọn đồng hành cùng Cadia Quy Nhon

Quy Nhơn sở hữu tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ khi thành phố này có đường bờ biển dài 134 km, cùng nhiều thắng cảnh độc đáo như tháp đôi Hưng Thạnh, tháp Bạc Đại Lộc, Eo Gió, bãi Ghềnh Ráng… Bên cạnh đó, nơi đây còn là trung tâm kinh tế của Bình Định với hệ thống hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ cả về đường sắt, đường hàng không, đường thủy và đường bộ.

Với lợi thế về hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên, ngành du lịch Quy Nhơn đã có bước tăng trưởng nhảy vọt. Tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, thành phố này đã đón hơn 2,2 triệu lượt khách, tăng 92,5% so với cùng kỳ năm 2021. Mục tiêu đến năm 2025, Quy Nhơn đón 7,2 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 1,8 triệu khách quốc tế.

Hội tụ nhiều tiềm năng phát triển du lịch, song Quy Nhơn còn thiếu nguồn cung điểm lưu trú cao cấp từ 3 sao trở lên

Mặc dù sở hữu bảng thống kê vô cùng ấn tượng, song thành phố này vẫn chưa phát triển hết được tiềm năng du lịch vốn có. Trong đó, Quy Nhơn đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ lưu trú từ 3 - 5 sao cũng như các công trình mang tính biểu tượng, tạo điểm nhấn cho du khách khi ghé thăm.

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch của khu vực này và khát vọng kiến tạo một công trình mang tính biểu tượng cho thành phố Quy Nhơn, VP Bank đã lựa chọn đồng hành cùng Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Corporation) và đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty) để kiến tạo nên một biểu tượng quốc tế mới cho thành phố biển sôi động này. Trong đó, VP Bank đặc biệt tin tưởng vào tiềm lực và sự uy tín của chủ đầu tư cũng như kinh nghiệm của đơn vị phát triển dự án sẽ giúp Cadia Quy Nhon đạt được mục tiêu đề ra.

Với sự đồng hành và bảo trợ từ VP Bank, bài toán sở hữu một công trình mang tính biểu tượng tại trung tâm thành phố Quy Nhơn sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn cùng chính sách thanh toán chỉ 500 triệu đồng trong 16 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong 27 tháng. Đặc biệt, dự án cam kết hợp tác khai thác trong 2 năm đầu tiên lên đến 672 triệu đồng và chính sách chia sẻ lợi nhuận đến 90% cho chủ sở hữu. Hiện tại, Cadia Quy Nhon do DKRA Vietnam giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.