Cái giá của sự làm “nổi”

22/11/2012 03:00 GMT+7

Để chứng tỏ mình là người có khả năng ăn cay tuyệt vời, một đầu bếp 26 tuổi ở London (Anh) đã phải nhập viện cấp cứu vì bị phản ứng với thức ăn.

Theo Daily Mail, trước sự cổ vũ nhiệt tình của khách hàng, Arif Ali tí tửng tọng cánh gà tẩm nước xốt ớt jolokia (loại ớt cay nhất thế giới - ảnh) vào họng và rồi bất thình lình lăn đùng ra đất bất tỉnh. Xe cứu thương đến chở thẳng chàng đầu bếp vào viện.

 
Ảnh: Daily Mail

Chưa hết, sau khi ra viện, Ali còn chịu sự hành hạ của cơn đau bụng kéo dài suốt 1 tuần kèm theo những trận rượt đuổi của…Tào Tháo.

C.Nhung

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.